Tỷ lệ cược Celtic: Brendan Rodgers kêu gọi đội bóng hãy kiên nhẫn

Tỷ lệ cược Celtic: Brendan Rodgers kêu gọi đội bóng hãy kiên nhẫn

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đặt cược bóng đá cùng Dafabet. HLV Brendan Rodgers của Celtic tin rằng câu lạc bộ có thể tiếp tục cải thiện trên sân khấu châu Âu nhưng đã nhấn mạnh rằng nó sẽ mất thời gian.

Các Bhoys đã thống trị bóng đá Scotland kể từ khi biến thiên niên kỷ giành được 13 chức vô địch trong 18 năm. Rodgers thậm chí có thể đưa câu lạc bộ lên một cấp độ khác bằng cách hoàn thành cú đúp trong nước của giải vô địch Scotland Cup và Scottish League Cup.

Tuy nhiên, họ đã không thể chuyển hình thức trong nước của họ vào châu Âu trong khi Rodgers cảm thấy rằng sẽ đến trong thời gian.

Cầu thủ người Bắc Ailen thất bại trong việc giành chiến thắng duy nhất trong mùa giải đầu tiên của mình tại Champions League với Celtic, sau khi kết thúc với ba điểm.

Celtic đã cải thiện trong chiến dịch sau khi họ giành được ba điểm lịch sự của một chiến thắng duy nhất, mà thấy họ đủ điều kiện cho Europa League.

Các nhà vô địch Scotland sẽ quay trở lại cuộc thi châu Âu ưu tú một lần nữa trong nhiệm kỳ tới, mặc dù họ sẽ phải trải qua bốn vòng loại để đạt được vòng bảng, và Rodgers khẳng định họ đang đi đúng hướng nhưng tuyên bố đó là một “bước-by bước “quá trình”.

“Rất nhiều công việc tuyệt vời đã được thực hiện ở đây nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi đến bất cứ nơi nào gần cạnh tranh ở cấp độ đó – và đó là thế giới thực của bóng đá”, Rodgers nói với Celtic View.

“Ngay cả Europa League cũng giống như một Champions League II bây giờ. Chỉ cần nhìn vào các đội, tài nguyên và mọi thứ trong đó.

“Đó không phải là để quash bất kỳ hy vọng nhưng tôi ở đây để cố gắng chiến đấu và giữ cho câu lạc bộ di chuyển. Nhưng nó phải là từng bước một.

“Chúng tôi đang ở trong một thời gian thực sự thú vị tại câu lạc bộ.

“Có rất nhiều thứ chúng ta cần phải phát triển và cải thiện và không may là sẽ không xảy ra qua đêm vì Celtic không có những nguồn lực đó.

“Nó sẽ là một cái gì đó mà là một cải tiến năm-on-năm.”

Leave a comment