Unai Emery thúc giục học trò rút ra bài học sau thất bại của Arsenal

Unai Emery thúc giục học trò rút ra bài học sau thất bại của Arsenal

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Unai Emery của Arsenal tin rằng đội bóng của ông cần học cách đối phó với những lời chỉ trích từ người hâm mộ khi họ cố gắng kết thúc mùa giải ở mức cao và đủ điều kiện cho Champions League.

Pháo thủ đứng thứ năm trong bảng xếp hạng Premier League nhưng có thể leo lên vị trí thứ tư vào tối thứ Tư nếu họ giành được ba điểm trước Wolves tại Molineux.

Những người của Emery đã thắng ba trận liên tiếp trước thất bại 3-2 trước Crystal Palace và thất bại đó đã gây áp lực lớn hơn cho trang phục phía Bắc London.

Trung vệ Shkodran Mustafi là mục tiêu của nhiều người hâm mộ sau màn thể hiện của anh vào Chủ nhật, với việc người Đức bị la ó và cũng bị tấn công trên phương tiện truyền thông xã hội.

Emery rất kiên quyết, cựu cầu thủ của Valencia vẫn là một phần trong kế hoạch của anh ấy nhưng tin rằng đội của anh ấy cần phải nhận được sự chỉ trích tốt hơn từ những người ủng hộ.

Anh ấy cần phải cải thiện mọi thứ về mặt chiến thuật, ra quyết định, nhưng anh ấy có chất lượng tốt và cần chất lượng và công việc của tôi là giúp anh ấy, ông Em Em nói. Tôi sẽ nói với những người ủng hộ chúng tôi, ‘Giúp đỡ người chơi của chúng tôi.’

Chúng ta cần phải nhận những lời chỉ trích và mạnh mẽ như các cầu thủ, như một huấn luyện viên, như một đội bóng, như một câu lạc bộ. Chúng ta cần cải thiện việc biết điều đó.

Được rồi, chúng tôi đang nhận được những lời chỉ trích sau Chủ nhật. Thật là bình thường. Các cầu thủ biết điều đó. Nhưng chúng ta ở đây cần phải mạnh mẽ và ổn, chúng ta cần cải thiện, và cần thực hiện quyết định này, chúng ta cũng cần thực hiện phương pháp chiến thuật này cho ngày mai.

Chúng tôi sẽ làm điều đó. Sau khi ở bên nhau, chúng tôi mạnh mẽ. Chúng tôi cần những người ủng hộ, chúng tôi biết đôi khi chúng tôi cần nhận được những lời chỉ trích và đôi khi chúng tôi cũng cần nhận được lời khen ngợi.

Tôi nói tin nhắn của tôi. Tôi sẽ bảo vệ các cầu thủ và giúp đỡ các cầu thủ. Và tất cả những người ủng hộ yêu thích câu lạc bộ Arsenal, tôi thích làm điều đó.

Wolves có tỷ lệ cược 2.88 để giành chiến thắng vào thứ Tư, với tỷ số hòa 3.50, trong khi Arsenal có tỷ lệ cược 2.40 để giành trọn ba điểm.

Leave a comment

Topics: