Unai Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng trong tháng Giêng của Arsenal

Unai Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng trong tháng Giêng của Arsenal

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Unai Emery nói rằng Arsenal đang nỗ lực để cố gắng và mang lại sự củng cố trong tháng này mặc dù anh thừa nhận tháng 1 luôn là một tháng khó khăn để có được đẳng cấp cầu thủ phù hợp.

Pháo thủ đang phải đối mặt với một trận chiến thực sự để kết thúc trong top bốn của Premier League mùa này, với câu lạc bộ London đứng thứ năm trong bảng xếp hạng trước cuộc đụng độ quan trọng trên sân nhà vào thứ Bảy với Chelsea.

Những người đàn ông của Maurizio Sarri là một vị trí và sáu điểm trước Arsenal, vì vậy chiến thắng cho The Blues tại Emirates sẽ là một cú đấm mạnh vào hy vọng của Emery kết thúc ở vị trí Champions League trong chiến dịch ra mắt của anh ấy ở vị trí lãnh đạo.

Ông chủ cũ của Sevilla và Paris Saint-Germain tiết lộ rằng ông rất muốn củng cố đội hình của mình trong tháng này và thừa nhận đã có những cuộc đàm phán thô sơ đối với một hợp đồng cho mượn đối với tiền vệ của Barcelona, ​​Denis Suarez.

Tuy nhiên, Emery cũng nói về việc khó khăn như thế nào để có được các giao dịch qua đường dây và mang lại những người chơi sẽ cải thiện các tùy chọn hiện tại theo ý của mình.

Cửa sổ chuyển nhượng này không dễ để đưa những cầu thủ có thể giúp chúng tôi có màn trình diễn tốt hơn những cầu thủ chúng tôi hiện có, anh ấy nói trong một cuộc họp báo.

Câu lạc bộ đang làm việc và tôi đã nói chuyện với Sven, với Raul, về những khả năng khác nhau với người chơi.

Họ đang làm việc nhưng không dễ để bắt những người chơi có thể giúp chúng tôi có những màn trình diễn lớn bây giờ. Tôi nghĩ rằng đó là nhiều hơn một chuyển cho một cái gì đó đặc biệt bạn cần có thể giúp chúng tôi.

Chúng tôi đang tìm kiếm, câu lạc bộ đang làm việc với khả năng cho mượn cầu thủ và nếu chúng tôi có thể giúp chúng tôi ở một vị trí khác trong đội, thì có lẽ chúng tôi có thể.

Arsenal, đội thua West Ham với tỷ số 1-0 lần trước, là 3.00 để giành trọn ba điểm vào thứ Bảy.

Bốc thăm có giá 3,50 trong khi Chelsea là 2,38 yêu thích để giành chiến thắng sẽ nâng họ lên trên Tottenham lên thứ ba.

Leave a comment

Topics: