Vidar Riseth tự tin vào chiến thắng của Celtic trong trận derby

Vidar Riseth tự tin vào chiến thắng của Celtic trong trận derby

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Vidar Riseth kiên quyết Celtic sẽ đánh bại các đối thủ Rangers trong cuộc đụng độ công ty cũ của Chủ nhật tại Parkhead và giành được danh hiệu thứ 7 liên tiếp của Scotland trong quá trình này.

Celtic đã một lần nữa trở thành đội thống trị trong chuyến bay hàng đầu của Scotland mùa này và họ biết giành được tất cả ba điểm vào cuối tuần sẽ xác nhận tình trạng của họ là nhà vô địch.

Các Bhoys, người đã bị Zenit đánh bại ở Europa League năm nay sau khi rơi xuống từ Champions League, đã thua ba trận ở giải đấu này nhưng họ đã đi vào cuộc thi sau trận thua 2-1 thất vọng Hibernian.

Tuy nhiên, trước khi mất, Brendan Rodgers, người đã được liên kết với một trở lại Premier League, hướng dẫn đội bóng của mình để chiến thắng 4-0 trước Rangers trong trận bán kết Scotland Cup tại Hampden Park.

Celtic cũng có cơ hội được trả thù vào Chủ nhật này sau khi Gers giành được danh hiệu vô địch vào năm 1999 với chiến thắng 3-0 trước đối thủ của họ tại Parkhead.

Riseth, người trong đội của Hoops cho trò chơi đó, nói rằng không có cơ hội câu lạc bộ cũ của mình sẽ vượt qua cơ hội này và tự tin rằng các máy chủ sẽ chạy ra chiến thắng.

“Rangers đã thắng tại Celtic Park vào năm ’99, nhưng điều đó sẽ không xảy ra lần này,” anh nói.

“Celtic chắc chắn sẽ giành chiến thắng, vì vậy đó là tốt. Celtic tại thời điểm này là nhiều, tốt hơn nhiều so với Rangers.

“Những trò chơi này luôn là những trò chơi khó khăn và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi chắc chắn Celtic sẽ giành chiến thắng cuối tuần này khi họ có đội bóng tốt hơn và đó là cảm giác tốt nhất mà bạn có thể tham gia vào một trận đấu lớn như thế này. ”

Nhà cái Dafabet thể thao: Celtic là 1.53 công ty yêu thích để giành chiến thắng trên đất nhà, một trận hòa có giá 4.20 trong khi khách truy cập là 6.00 người bên ngoài để làm hỏng bữa tiệc.

Leave a comment