Lambert : Villa đã có một hiệp 2 bùng nổ

Paul-Lambert-aston-villa

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Huấn luyện viên Paul Lambert của Aston Villa ca ngợi các học trò của mình đã có màn trình diễn xuất sắc trong hiệp hai sau khi họ cầm hòa West Brom 2-2.

Đội khách bị dẫn trước hai bàn trước cú đúp của Shane Long trên sân the Hawthorns nhưng Karim El Ahmadi và Ashley Westwood lần lượt ghi bàn sau giờ nghỉ để san bằng tỉ số trong trận derby vùng West Midlands.

Lambert vô cùng hãnh diện về màn lội ngược dòng của các học trò mình trong 45 phút còn lại.

“Hiệp hai là một hiệp đấu tuyệt vời,” ông ấy phát biểu trên Sky Sports. “Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu quá xuất sắc, thực sự là tuyệt đối.

“Chúng tôi đã giữ được sự điềm tĩnh ngay cả khi đội của chúng tôi bị dẫn trước 2-0 khi trận đấu mới diễn ra được 10 phút.

“Hiệp hai, tôi nghĩ các cầu thủ của tôi đã chơi xuất sắc.

Lambert tung vào sân FabianDelph, Andreas Weimann và Gabriel Agbonlahor (phút 12) trong hiệp hai và bộ ba này nhanh chóng phát huy hiệu quả.

“Lúc này chúng tôi nghĩ cần phải nhanh chóng đẩy cao đội hình tấn công,” ông ấy nói tiếp.

“Chúng tôi thực sự đã phải chờ đợi hơi lâu nhưng chúng tôi cần phải ghi được một bàn thắng.

“Chính họ đã tạo nên bước ngoặt trận đấu mặc dù tất cả họ mới chỉ bắt đầu tập luyện vào hôm thứ Sáu (sau khi bình phục chấn thương) và tôi nghĩ họ đã chơi rất xuất sắc.

“Tôi không nghĩ bất cứ ai có thể tưởng tượng được rằng đội chúng tôi có thể ngược dòng ngoạn mục như vậy. Đặc biệt là trong tình thế đã bị dẫn bàn trước như trận đấu ngày hôm nay. Tôi không biết nói gì ngoài việc ca ngợi họ.

Huấn luyện viên người Scotland cũng dành có lời tán dương đặc biệt dành cho cầu thủ ghi bàn Westwood.

“Tôi nghĩ Westy đã chơi xuất thần. Cú sút xa của anh ấy, thật khó tin.

“Tôi nghĩ cậu ấy thật tuyệt vời đối với chúng tôi.”

Leave a comment