Vô địch Ngoại Hạng Anh: Manchester City của huấn luyện viên Pep Guardiola

Vô địch Ngoại Hạng Anh: Manchester City của huấn luyện viên Pep Guardiola

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, khẳng định rằng đội bóng của anh có thể không đủ tốt để giành danh hiệu mùa này mặc dù thành công của họ trong chiến dịch cuối cùng.

Dafabet cá cược thể thao: Các công dân vẫn còn 1,67 yêu thích để cuộc sống cúp Premier League sau khi họ bay đến vinh quang năm ngoái theo người Tây Ban Nha.

Thành phố thiết lập một số hồ sơ trong chiến dịch, bao gồm hầu hết các điểm, hầu hết các trận thắng, hầu hết các mục tiêu và tỷ lệ thắng lớn nhất.

Cả Arsenal và Liverpool đã dành nhiều thời gian khi họ cố gắng cắt giảm khoảng cách, trong khi Chelsea đã bổ nhiệm Maurizio Sarri để thử và hướng dẫn họ đến một danh hiệu khác.

Manchester United và Tottenham đã thất vọng trong cửa sổ chuyển nhượng nhưng vẫn sẽ được thử thách và Guardiola thừa nhận quân đội của anh không được đảm bảo thành công, mặc dù hầu hết các phương tiện truyền thông tuyên bố họ sẽ là đội để đánh bại.

Anh ấy nói với Sky Sports: “Chúng tôi là người giỏi nhất, chắc chắn, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng chúng tôi không chơi một mình. Chúng tôi có thể làm công việc của mình nhưng những người khác cũng có thể làm công việc của họ.

“Chúng tôi có thể làm công việc của chúng tôi giống như mùa giải trước nhưng có lẽ Liverpool hoặc United, Arsenal, Chelsea hoặc Tottenham có thể làm tốt hơn nhiều và họ giành chiến thắng.

“Chúng ta có thể xuất sắc nhưng những người khác cũng có thể xuất sắc. Chúng ta không thể phủ nhận những ứng cử viên khác. Có một khoảng trống mùa trước nhưng mùa này tôi không biết. ”

Dafabet cược Man city đưa Arsenal vào Chủ nhật và họ là 1.80 người yêu thích để giành chiến thắng tại Emirates. Đội của Unai Emery là 4.20 người ngoài, trong khi tỷ lệ hòa là 3.80.

Leave a comment