Wayne Rooney khen ngợi đấu pháp mới

Manchester United Wayne Rooney

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United tin rằng sơ đồ mới do huấn luyện viên Louis van Gaal triển khai phù hợp và toàn đội “đang có những dấu hiệu tiến bộ” trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải.

Tân huấn luyện viên van Gaal đã áp dụng một sơ đồ chiến thuật mới 3-5-2 cho United trong chuyến du đấu trước mùa giải sau khi đã thành công với hệ thống này ở đội tuyển Hà Lan trong kỳ World Cup vừa qua.

Nhà cầm quân người Hà Lan đã được trao nhiệm vụ phục hưng lại đội bóng sau kết quả thất vọng ở mùa giải Premier League 2013/14 và đã có những lý do để lạc quan khi nhìn vào giai đoạn trước mùa giải.

United đã thắng tất cả năm trận giao hữu trong chuyến du đấu tại Mỹ và giành International Champions Cup với chiến thắng 3-1 trước Liverpool trong trận chung kết diễn ra hôm thứ Ba.

Và Rooney, người được xem là ứng viên hàng đầu cho chiếc băng đội trưởng của United dưới thời của Van Gaal tin rằng đội đã thích nghi tốt với đấu pháp mới của vị tân huấn luyện viên.

“Các cầu thủ rất hài lòng bởi vì chúng tôi đang chơi theo một sơ đồ chiến thuật mới điều mà tôi nghĩ chưa có bất kỳ ai trong số chúng tôi đã từng được thi đấu trước đó ngoại trừ hai cầu thủ ngoại quốc,” Rooney, người đeo băng đội trưởng và ghi bàn trong trận thắng Liverpool nói.

“Chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ để đạt được những điều mà ông ấy muốn từ chúng tôi khi thi đấu. Chúng tôi đã làm được điều đó, vì thế hi vọng rằng chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn và không ngừng học hỏi. Điều này sẽ giúp chúng tôi ổn định trong mùa giải.

“Tôi nghĩ sơ đồ chiến thuật này phù hợp với đội chứ không chỉ cá nhân tôi. Huấn luyện viên đã xem xét các cầu thủ mà chúng tôi có. Ông ấy đã làm được những gì mà ông ấy cho là phù hợp nhất với đội của chúng tôi.

“Đây mới chỉ là giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải nhưng tôi cảm thấy chúng tôi đã tiến bộ và chơi tốt.

“Rõ ràng vẫn còn phải học hỏi nhiều điều nhưng chúng tôi có thể rút ra được nhiều điều từ năm trận đấu mà chúng tôi đã trải qua ở đây (tại Mỹ).”

Trong mùa giải sắp tới, Manchester United được đặt cược 1 ăn 5,50 cho việc giành chức vô địch Premier League lần thứ 21 và 1 ăn 7,50 giành được FA Cup.

Họ sẽ bắt đầu mùa giải bằng mới bằng cuộc tiếp đón các vị khách Swansea City trên sân nhà vào ngày 16 tháng 8 tới. Tỷ lệ đặt cược cho Manchester United giành trọn ba điểm trong ngày ra quân là đặt 1 ăn 1,30.

Leave a comment