WC 2018: HLV Gareth Southgate có nhiều lựa chọn cho ĐT Anh

WC 2018: HLV Gareth Southgate có nhiều lựa chọn cho ĐT Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Gareth Southgate cảm thấy mình đã học được nhiều hơn về đội hình tuyển Anh sau chiến thắng 1-0 trước Hà Lan ở Amsterdam.

Jesse Lingard của Manchester United đã nâng cao tuyên bố của anh về một vị trí trong đội hình sẽ đến Nga vào mùa hè này khi anh ghi bàn thắng duy nhất trước giờ ghi bàn tại sân vận động Johan Cruyff.

Đó là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Anh trong trận đấu với Hà Lan trong 49 năm và trong khi Lingard là người chiến thắng trong trận đấu, đó là cuối cùng mà Southgate có được niềm vui nhất trong buổi trình diễn.

Ông bầu của tuyển Anh đã dẫn dắt đội hình ba người của Manchester City, John Stones và Kyle Walker cùng với Joe Gomez của Liverpool.

Cuộn của Walker ở phía bên tay phải của bộ ba đó gây ngạc nhiên cho nhiều nhà quan sát, nhưng Southgate cảm thấy nó đã làm việc rất tốt.

“Trong ba lần trở lại, chúng tôi biết vị trí sẽ phù hợp với Joe Gomez sau khi anh ấy chơi ở đó vào tháng 11 và nó cũng giống với Kyle. Bạn cần phải bảo vệ thoải mái trong các khu vực rộng, “ông nói.

“Việc sử dụng quả bóng của Kyle đã thực sự được sáng tác, cũng như tốc độ của anh ấy là một tài sản to lớn. Đó là một vị trí mà anh ấy kết thúc với Manchester City và tất nhiên anh ấy có một sự hiểu biết của câu lạc bộ với John Stones. ”

Với cái nhìn về mùa hè và World Cup, ông trùm Three Lions gợi ý rằng sự linh hoạt trong đội hình của ông sẽ rất quan trọng, trong khi đó ông cũng sẽ thấy ông ta có nhiều phòng khi ông ta đặt tên chuyến đi cuối cùng của mình.

“Đó không phải là một quyết định khó khăn và một lý do khác để làm điều đó đôi khi khi bạn tham dự World Cup, bạn sẽ có hai cầu thủ cho mỗi vị trí”, Southgate nói thêm.

“Chúng tôi không nhất thiết muốn có sáu trung vệ nên nếu bạn có những người như Kyle và Eric Dier, những người có thể lấp đầy các vị trí khác, nó có thể cho phép chúng tôi có thể cho phép chúng tôi có thêm nhiều cầu thủ tấn công ở các vị trí khác nhau.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Anh sẽ phải đối đầu với Italy tại Wembley vào thứ ba, một trận đấu mà họ đang có 2.10 để giành chiến thắng. Azzurri là 3,50 trong khi kèo hòa là 3,20.

Leave a comment