WC2018: Raheem Sterling nhận định cơ hội vô địch ĐT Anh

WC2018: Raheem Sterling nhận định cơ hội vô địch ĐT Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Raheem Sterling cảm thấy HLV người Anh Gareth Southgate đã chuẩn bị cho đội của mình bất kỳ thử thách tinh thần nào mà họ có thể gặp phải trong World Cup.

Anh đã vượt qua cuộc đụng độ cuối cùng thường xuyên với 16 trận đấu với Colombia vào thứ Ba, hiện đang trong loạt đá luân lưu, để lập một trận tứ kết gặp Thụy Điển vào thứ Bảy.

Theo Sterling, trò chơi đó đã chứng minh nước Anh được trang bị để đối phó với bất cứ điều gì đến theo cách của họ.

Tiền đạo của Manchester City đã có một số đe dọa từ các cầu thủ Colombia và huấn luyện viên, mặc dù anh nói rằng người quản lý của anh đã chuẩn bị cho anh cho sự kiện đó.

“Trước giải đấu (Southgate) đã cho chúng tôi tất cả mọi thứ có thể ném vào chúng tôi – mọi khả năng duy nhất từ ​​phía sau để phe đối lập cố gắng đưa bạn thẻ vàng hoặc đỏ. Chúng tôi biết chúng tôi phải giữ đầu, ”anh nói.

Ông cũng tỏ lòng tôn kính với đội trưởng Harry Kane, người giữ bình tĩnh mặc dù đã có một sự trì hoãn lâu dài để chuyển đổi hình phạt hiệp hai, giúp Anh dẫn trước Colombia. Tiền đạo của Spurs cũng nhắm vào mục tiêu trong loạt đá luân lưu.

“Đối với hình phạt của H chúng tôi bị mắc kẹt với nhau và chúng tôi đã cố gắng để có được những cầu thủ xa nhau,” Sterling nói.

“Nó là tín dụng cho anh ta – anh ấy làm việc về công cụ này trong đào tạo mỗi ngày. Lặp lại. Anh ấy giữ một cái đầu lạnh lùng và tôi không nghi ngờ gì ngay cả trong tâm trí tôi rằng anh ấy sẽ không bỏ nó đi. ”

Dafabet cá cược thể thao: Anh là 1.95 để đánh bại Thụy Điển và đặt xuất hiện đầu tiên của họ trong một trận bán kết World Cup kể từ năm 1990.

Leave a comment

Topics: