WC2018 tỷ lệ cược: Hugo Lloris tin tưởng vào Paul Pogba tại ĐT Pháp

WC2018 tỷ lệ cược: Hugo Lloris tin tưởng vào Paul Pogba tại ĐT Pháp

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Pháp thủ môn Hugo Lloris khẳng định tiền vệ Paul Pogba vẫn là “một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới” mặc dù tình hình “phức tạp” của anh tại Manchester United.

Ngôi sao Juventus từng bị chỉ trích nặng nề trong mùa giải này vì thiếu phong độ mặc dù anh đã phải vật lộn với mức độ thể lực của mình.

HLV Jose Mourinho đã để anh ra khỏi vị trí đầu tiên của anh trong ba trận đấu gần đây và hình thức của anh là một lo lắng khi bước vào World Cup ở Nga mùa hè này.

Pogba vẫn nằm trong đội hình 25 người của Didier Deschamps cho các trận giao hữu với Colombia và Nga, và Lloris tin tưởng giải lao quốc tế có thể giúp tiền vệ lấy lại phong độ tốt nhất của mình.

Thủ môn của Spurs nói với các phóng viên: “Paul vẫn là một cầu thủ mạnh mẽ trong đội của chúng tôi, anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo của chúng tôi.

Mùa giải này hơi phức tạp nhưng anh ấy bị chấn thương, vì vậy có thể giải thích tại sao anh ấy không nhất quán.

“Nhưng ông đã chứng tỏ được với Manchester hay Pháp rằng ông là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới nếu ông ở vị trí 100%.

Bây giờ anh ấy trưởng thành hơn. Anh ấy biết địa vị, trách nhiệm của mình. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ sẵn sàng cho cuộc tranh tài khốc liệt này và thể hiện tốt nhất của mình. ”

Les Blues đã được kèo hòa vào bảng C vào mùa hè này và sẽ diễn ra ở Úc, Đan Mạch và Peru.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Bên Deschamps ‘là một trong những yêu thích cho giải đấu và có thể được hỗ trợ ở tỷ lệ 6,50 để đi tất cả các cách.

Leave a comment