Wenger: chúng tôi chưa đầu hàng tại Champions League

Arsene Wenger Champions League

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Cả Arsene Wenger và Olivier Giroud cùng khẳng định Arsenal có thể đảo ngược thất bại trong trận lượt lượt đi với Monaco và tiếp tục giấc mơ tại Champions League.

Đội bóng bắc London sẽ hành quân đến sân Stade Louis II vào thứ Ba này với quyết tâm phục thù thất bại 1-3 trước đối thủ của Ligue 1 trong trận lượt đi tại sân Emirates tháng trước. Trong lịch sử Champions League, chưa có đội bóng nào để thua 1-3 trên sân nhà mà có thể giành vé đi tiếp vì vậy nhiệm vụ cho Arsenal sắp tới là vô cùng nặng nề.

Đây là lần thứ 15 liên tiếp Arsenal góp mặt tại vòng 16 đội của giải đấu này. Tuy nhiên, đoàn quân của Wenger đang đứng trước nguy cơ lần thứ năm liên tiếp phải dừng bước ở giai đoạn này và vị huấn luyện viên người Pháp hiểu các cầu thủ của mình sẽ phải làm gì trước đội bóng cũ của ông.

Wenger nói: “Chúng tôi đang đứng trước một thử thách khổng lồ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi giá để giành quyền đi tiếp.

“Họ đang có lợi thế lớn nhưng chúng tôi có thể lật ngược thế cờ. Chúng tôi phải đảm bảo phải mang theo tinh thần, niềm tin và khát vọng tới đó.”

Tiền đạo người Pháp, Giroud chính là tội đồ trong trận lượt đi khi anh phung phí hàng loạt các cơ hội được tạo ra. Cựu ngôi sao của Montpellier đã đáp lại những chỉ trích bằng việc lập một siêu phẩm vào lưới West Ham để mở ra chiến thắng 3-0 cho các Pháo thủ hôm thứ Bảy.

Giroud cho biết anh đang nóng lòng lên đường trở lại quê nhà và sẽ tận dụng triệt để cơ hội để loại Monaco ra khỏi giải đấu danh giá nhất Châu Âu này.

Anh nói với các phóng viên: “Tôi cảm thấy rất áp lực khi bước ra sân. Nhưng khi tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội trong một trận đấu, tôi đã có thể cố gắng để sửa sai ngay khi có thể

“Nếu bạn phải bước vào trận đấu với cái đầu nặng trĩu sự hoài nghi, bạn sẽ có mà thi đấu tốt được. Sẽ luôn luôn có những thời điểm khó khăn như thế bởi vì chúng ta đang làm một nhiệm vụ khó khăn.

“Bạn phải đặt ra câu hỏi cho chính mình vào mỗi tuần và phải mau chóng hồi phục. Tôi đã cố gắng trả lời câu hỏi của tôi trên sân bằng tinh thần thi đấu của mình.”

Kèo đặt cược cho Monaco thắng trận đấu này là đặt 1 ăn 3,10 và hòa là đặt 1 ăn 3,30. Trong khi kèo dành cho Arsenal là đặt 1 ăn 2,25.

Leave a comment