Wenger: Chuyện tôi xung đột với Alexis Sanchez chỉ là tin đồn nhảm

Arsene-Wenger-and-Alexis-Sanchez-Arsenal

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Giáo sư Arsene Wenger bác bỏ chuyện thầy và siêu sao Sanchez có xích mích, ông cho biết việc Sanchez bị loại khỏi đội hình chính trong trận đấu với Liverpool là vì một lý do khác.

HLV Wenger tuyên bố đây chỉ là một động thái chiến thuật thuần túy vào thời điểm đó.

Trận thua với đội bóng của Jurgen Klopp đã khiến Arsenal rời khỏi top 4 của Premier League và Wenger cảm thấy các báo cáo trên truyền hình cho thấy ông đã rơi ra khỏi Sanchez chỉ là một sự phản ánh rằng báo chí cần một cái gì đó để viết.

Wenger và Sanchez đã bắt tay vào buổi tập đầu tiên của Arsenal trong trận đấu với Bayern Munich tuần trước.

Nói chuyện với các phương tiện truyền thông sau đó, Wenger đã làm rõ quan điểm của mình và từ chối bất kỳ vấn đề nào tồn tại giữa Sanchez và chính ông ta.

Khi được hỏi liệu các báo cáo có sai hoàn toàn, Wenger nói: “Vâng, hoàn toàn sai, nhưng tôi hiểu bạn phải lấp đầy các tờ báo và chúng tôi phải tôn trọng điều đó.

“Khi bạn không giành chiến thắng trong trò chơi, nó không phải luôn luôn xuống những câu chuyện có thật và chúng tôi phải chấp nhận điều đó.”

Các báo cáo mới nhất sẽ chỉ làm tăng thêm tin đồn rằng cựu cầu thủ của Barcelona có thể ra sân trong mùa hè mới này nhưng Wenger lại nhắc lại rằng Sanchez rất vui khi làm việc.

“Tôi đã giải thích sau trận đấu tại Liverpool rằng tôi quyết định đi một lựa chọn trực tiếp hơn trong trò chơi và đó là những gì đã xảy ra. Đó là lý do duy nhất cho quyết định của tôi, “ông nói thêm.

“Đối với phần còn lại, thái độ của anh ấy … Anh ấy là một cầu thủ cam kết, đôi khi có hành vi quá mức, nhưng bạn đã thấy nhiều lần trong lịch sử trong mỗi đội.”

Arsenal là 3,20 để đánh bại Bayern vào thứ ba, với Sanchez 6,50 để ghi bàn mở đầu.

Leave a comment