Aston Villa – Arsenal : Wenger giữ sự tập trung

Arsenal-boss-Arsene-Wenger

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Arsene Wenger của Arsenal nói rằng tất cả những tin đồn về chuyển nhượng đều chỉ gây ra sự xao lãng trước trận gặp Aston Villa vào đêm thứ Hai

Việc Theo Walcott phải vắng mặt trong giai đoạn còn lại của mùa giải đã làm rộ lên những tin đồn cho rằng Emirates đang xúc tiên liên hệ với một số cầu thủ.

Trong số đó cầu thủ trẻ Alvaro Morata của Real Madrid được báo chí cho rằng Wenger đang xúc tiến một bản hợp đồng mượn tiền đạo này trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Wenger thừa nhận rằng ông vẫn đang thận trọng về việc tăng cường nhân sự và sẽ chỉ tham gia chuyển nhượng nếu tìm được cầu thủ thích hợp nhưng phủ nhận việc có quan tâm đến Morata.

“Vẫn chưa có gì thay đổi bởi vì chúng tôi vẫn bỏ ngỏ khả năng tham gia vào thị trường chuyển nhượng và chúng tôi sẽ chỉ tham gia nếu có thương vụ thích hợp. Đó có thể là một hợp đồng cho mượn,” Wenger nói.

“Chúng tôi vẫn chưa đàm phán với Real về bất kỳ cầu thủ nào.

“Tôi không muốn đề cập đến bất kỳ cầu thủ cụ thể nào. Đối với chúng tôi điều quan trọng là chuẩn bị tốt cho trận đấu vào đêm thứ Hai này giành được chiến thắng trong trận đấu này.

“Các cầu thủ đang được báo chí nói đến không giúp chúng tôi chiến thắng trong trận đấu vào đêm thứ Hai này. Mà chỉ có các cầu thủ hiện đang thi đấu.”

Bất chấp những thông tin chuyển nhượng gây xao lãng và cơn bão chấn thương, tỷ lệ cược cho Arsenal giành trọn ba điểm trước Aston Villa rất khả quan khi đặt 1 chỉ ăn 1,60. Hơn nữa, lúc này Aston Villa cũng chỉ giành được một điểm trong ba trận đấu trên sân nhà vưa qua trong đó có trận thua 0-1 trước Crystal Palace.

Cơ hội giành chiến thắng của Arsenal tăng lên khi Olivier Giroud nhiều khả năng trở lại sau chấn thương mắt cá chân trong khi Alex Oxlade-Chamberlain cũng có thể sẵn sàng thi đấu.

Đoàn quân của Paul Lambert đã đánh bại Pháo Thủ ngay ở lượt trận mở màn của mùa giải và cũng gây bất ngờ khi thắng Manchester City 3-2 tại Villa Park nhưng ngay cả những cổ động viên lạc quan nhất của Villa cũng không dám tin đội bóng xứ West Midlands sẽ làm nên bất ngờ khi tỷ lệ đặt cược là 1 ăn 6,04 – và thực tế là họ cũng chỉ giành thêm được một chiến thắng trên sân nhà trước Cardiff trong mùa này.

sport-button-vn

Leave a comment