Arsenal : Wenger phủ nhận chiêu mộ Berbatov

Arsenal-v-Liverpool-Arsene-Wenger

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Arsene Wenger đang chờ đợi thông tin chính xác về chấn thương mắt cá chân của Nicklas Bendtner trước khi quyết định mua về một tiền đạo mới

Pháo Thủ chủ yếu trông cậy vào Olivier Giroud trong nửa đầu mùa giải trong khi Bendtner chỉ đóng vai trò hộ công nhưng cầu thủ người Đan Mạch này gặp phải một chấn thương trong trận đấu với Cardiff và rất có thể sẽ phải nghỉ một thời gian.

Có rất nhiều thông tin cho rằng Wenger đang cố gắng mua về một tiền đạo nữa vào tháng Một để tăng cường sức mạnh cho Arsenal trong cuộc đua giành chức vô địch mùa này nhưng nhà cầm quân người Pháp có vẻ không vội vã.

Mọi chuyện có thể thay đổi nếu Bendtner không thể thi đấu được trong một thời gian nhưng Wenger đã phủ nhận thông tin cho rằng ngôi sao Berbatov của Fulham sẽ chuyển đến sân Emirates với bản hợp đồng trị giá 2 triệu bảng Anh.

“Anh ấy (Berbatov) không phải là cầu thủ mà chúng tôi đang cân nhắc vào lúc này. Chúng tôi vẫn chưa và thậm chí sẽ không tham gia vào thị trường chuyển nhượng, chúng tôi vẫn chưa liên hệ với bất kỳ ai cả,” ông ấy nói.

“Chúng tôi mới chỉ đang phân tích tình hình và hết sức thận trọng cho đến khi có đầy đủ thông tin về Bendtner và cả (Yaya) Sanogo bởi vì hiện tại anh ấy đã trở lại tập luyện. Sau đó chúng tôi mới đưa ra quyết định.

“Điều đó phụ thuộc vào việc Bendtner phải nghỉ mất bao lâu. Nhưng tôi không muốn đề cập đến tin đồn về bất kỳ cầu thủ cụ thể nào bởi vì điều đó chẳng giúp ích gì cho đội bóng mà cầu thủ đó đang thi đấu và như vậy cũng đồng thời tỏ ra thiếu tôn trọng với câu lạc bộ của họ.

“Lúc này chúng tôi mới chỉ đang xem xét các phương án.”

Berbatov nhiều khả năng sẽ khỏi Fulham đang khủng hoảng trong kỳ chuyển nhượng tới và sẽ không thiếu câu lạc bộ sẵn sàng chào đón cầu thủ người Bungari này.

Leave a comment