Ridgewell : West Brom vẫn rất đoàn kết

Liam-Ridgewell-and-West-Brom-team-mates

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Liam Ridgewell cho biết anh cùng với những người đồng đội West Brom bằng kinh nghiệm của mình sẽ giúp câu lạc bộ thoát khỏi tình cảnh hiện tại

The Baggies sẽ có trận đấu gặp Newcastle vào thứ Tư tuần tới. Câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 15 với hai điểm nhiều hơn nhóm ba đội cuối bảng nhưng đang có phong độ khá tốt sau khi đã hòa cả ba trận gần đây.

Bất chấp việc không có huấn luyện viên sau khi sa thải Steve Clarke vào tháng 12, họ vẫn gặt hái được những kết quả khá tích cực. Nhiều khả năng CLB cũng chưa thể bổ nhiệm được huấn luyện viên mới vào cuối tuần này sau khi có thông tin họ đã từ bỏ việc theo đuổi huấn luyện viên người Tây Ban Nha, ông Pepe Mel.

Đội bóng hiện do huấn luyện viên tạm quyền Keith Downing dẫn dắt. Tuy nhiên bất kỳ vị huấn luyện viên nào được bổ nhiệm vào lúc này chắc chắn phải là người có khả năngvực dậy tinh thần chiến đấu trong toàn đội, đặc biệt là trong hoàn cảnh đội bóng đang xếp ở cuối bảng xếp hạng, trong khi đó những tên tuổi như là Ridgewell, Ben Foster và Shane Long đều đã từng nếm trải vị đắng khi không thể trụ hạng.

Hậu vệ này đã hiểu được nỗi đau khi không thể cứu vãn được tình hình này sau khi rớt hạng cùng Birmingham vào năm 2011 và anh kêu gọi mọi người trong tập thể lúc này cần phải hết sức đoàn kết để giúp the Baggies trụ hạng thành công.

“Tinh thần đoàn kết khiến chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau và mọi người biết cần phải làm gì,” anh ấy phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “Nhiều cầu thủ trong số chúng tôi đã ở trong tình cảnh này trước đó, vì vậy họ rất hiểu và cố gắng gây dựng tinh thần đoàn kết để toàn đội có thể đi đúng hướng.”

Leave a comment