Wolves tỉ lệ cược Dafabet: Cơ hội trụ hạng mùa 2018-2019

Nuno-Espirito-Santo-Wolverhampton-Wanderers-boss-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Wolves, Nuno Espirito Santo, nhấn mạnh rằng đội bóng của anh sẽ giữ nguyên giá trị của mình sau khi giữ chức vô địch Premier League tại Manchester City tại Molineux.

Những người chiến thắng giải vô địch mùa trước, Wolves đã đi thẳng đến chân với những siêu sao của Pep Guardiola khi họ áp dụng một cách tiếp cận tích cực nhằm gây ra vấn đề cho Man City.

Raul Jimenez ghi bàn từ cự ly gần trong nửa đầu chỉ bị từ chối bởi một lá cờ việt vị, nhưng Wolves đã đi trước ngay trước giờ Willy Boly đi về nhà từ cự ly gần, với replay cho thấy bàn tay của anh đã liên lạc quyết định để có được trên kết thúc trận đấu trêu chọc của Joao Moutinho.

Thành phố san bằng trên 69 phút, Aymeric Laporte tăng cao nhất để đáp ứng cú đá phạt của Ilkay Gundogan trong khi Sergio Aguero cuộn một cú đá phạt vào xà ngang Wolves trong thời gian bù giờ ở phần cuối của một trò chơi giải trí.

Bất chấp sự sợ hãi muộn, đó là một điểm Wolves hoàn toàn xứng đáng và người quản lý của họ nói rằng họ sẽ có thái độ tích cực trong mùa giải này.

“Chúng tôi hạnh phúc. Đó là một trò chơi hay. Đây là cách chúng ta phải chơi, cải thiện mỗi tuần. Hãy làm lại vào tuần tới, ”người quản lý của Wolves nói.

“Đó là một chiến thắng lớn cho các chàng trai ngày nay. Không có vấn đề gì đối thủ bạn có, bạn nên chơi theo cách bạn nghĩ rằng bạn nên chơi.

“Đó là cách của chúng ta. Chúng ta không phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Chúng ta chỉ phải là chính mình – cách chúng ta làm việc cùng nhau. ”

Dafabet cá cược thể thao: Wolves là 2.80 để giành chiến thắng tại West Ham vào cuối tuần tới. The Hammers là 2.60 với giá trị là 3.25.

Leave a comment

Topics: