World Cup 2014: Adnan Januzaj gia nhập thế hệ vàng của đội tuyển Bỉ

Adnan Januza  Manchester United on Belgium World Cup 2014

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Ngôi sao Adnan Januzaj của Manchester United đã quyết định thi đấu cho đội tuyển Bỉ trước kỳ World Cup diễn ra tại Brazil vào mùa hè này.

Tương lai thi đấu quốc tế của cầu thủ trẻ này đã được báo chí đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây khi tiền vệ này đủ điều kiện để khoác áo cho nhiều đội tuyển quốc gia gồm Anh, Kosovo và Albania.

Tuy nhiên Bỉ đã chiến thắng trong cuộc đua tranh giành được sự phục vụ của Januzaj khi cầu thủ 19 tuổi này sinh ra tại Brussels và sẽ có cơ hội được thi đấu với nhóm bạn cùng học viện bóng đá ngày nào gồm có MarouaneFellaini và RomeluLukaku.

Mặc dù vẫn chưa có một sự đảm bảo nào cho Januzaj về một suất trong đội hình đội tuyển Bỉ tại World Cup bởi sự cạnh tranh vị trí lúc này rất quyết liệt khi mà huấn luyện viên Marc Wilmot đang sở hữu trong tay một đội tuyển mạnh.

Tuy nhiên người đại diện của Januzaj không coi trọng vấn đề dự World Cup cho lắm nhưng khẳng định sẽ vẫn có cơ hội cho ngôi sao của United.

Ông ấy nói: “Adnan đã không nói chuyện với Wilmots trước khi đưa ra quyết định.

“Cậu ấy không có bất kỳ sự bảo đảm về một suất tham dự World Cup. Cậu ấy chỉ cho huấn luyện viên biết là ông ấy có thể lựa chọn cậu ấy kể từ nay trở đi.

“Sự nghiệp của Adnan đã diễn ra theo cách mà chúng tôi đã dự đoán từ trước: đầu tiên là việc chơi cho câu lạc bộ Manchester United, còn tương lai chúng ta hãy tiếp tục chờ xem. Bỉ là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

“Cậu ấy đã sinh ra tại Brussels, học tập tại đây và có những người bạn trong đội tuyển Bỉ và có vị trí chơi giống với Fellaini và Lukaku nhưng điều đó cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới cậu ấy.”

Bỉ được đặt cược 1 ăn 15,00 vô địch World Cup trong khi tỷ lệ này dành cho chủ nhà Brazil là 1 ăn 3,70.

Leave a comment