World Cup 2014: Đội tuyển Brazil chỉ còn hai suất – Luiz Felipe Scolari

Huấn luyện viên trưởng Luiz Felipe Scolari của đội tuyển Brazil

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên trưởng Luiz Felipe Scolari của đội tuyển Brazil tiết lộ đã chốt được 21 cái tên trong danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự World Cup.

Tuần vừa qua, cựu huấn luyện viên đội tuyển Bồ Đào Nha, người đang quyết tâm tái lập thành công của đội tuyển quê nhà tại World Cup 2002 đã xác nhận những cầu thủ nào sẽ được chọn tham dự giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh sắp tới.

Nhưng vị huấn luyện viên 65 tuổi này vẫn phải quyết định thêm hai cái tên nữa để hoàn tất việc lựa chọn, trong khi đó tiền vệ Fernandinho của Manchester City và ngôi sao của Tottenham được cho là có nhiều khả năng để bổ sung vào hai suất còn thiếu trên danh sách.

Bộ tứ ngôi sao của Chelsea gồm David Luiz, Ramires, Willian và Oscar cùng với Neymar của Barcelona đã có trên danh sách của Scolari.

Tuy nhiên, thời hạn để Scolari hoàn tất danh sách là ngày 7 tháng 5 vì vậy ông vẫn đang cân nhắc một số cầu thủ cho hai vị trí còn lại.

“Chúng tôi phải chọn 23 cầu thủ, tôi vẫn còn phải quyết định chọn hai cầu thủ nữa,” Scolari phát biểu trên TV Globo.

“Chúng tôi vẫn đang xem xét và quyết định khi mà thấy rằng cầu thủ này thì trẻ hơn, cầu thủ kia có kinh nghiệm thi đấu quốc tế,…và tôi sẽ cảm thấy một chút áp lực về việc này.”

Khi được hỏi về việc có ai là bất khả thay thế, Scolari đáp: “Không có ai cả, nếu không có lựa chọn này, sẽ có sự lựa chọn khác.”

Đội chủ nhà sẽ thi đấu trận khai mạc gặp Croatia vào ngày 12 tháng 6 và ở Bảng A này còn có Mexico và Cameroon.

Theo tỉ lệ của thị trường 1X2, Brazil được đặt 1 ăn 1,27 thắng trận khai mạc, hòa 1 ăn 5,32 trong khi tỷ lệ dành cho Croatia giành được chiến thắng tại Sao Paulo là 1 ăn 9,56.

Đội bóng của Scolari đã giữ sạch lưới trong bảy trận đấu giao hữu quốc tế gần đây và tỷ lệ đặt cược cho họ giữ sạch lưới trong trận đấu với Croatia là 1 ăn 1,70 và 1 ăn 1,84 cho việc thắng trắng.

Scolari có niềm tin rất lớn vào khả năng đội bóng của ông sẽ lên ngôi trên sân nhà khi nói: “Chiếc cúp sẽ thuộc về chúng tôi.

“Chúng tôi có tất cả các điều kiện để trở thành nhà vô địch khi xét về khía cạnh bóng đá và việc được thi đấu trên sân nhà với chúng tôi giống như là được chơi hơn một người vậy.

“Không có đội bóng nào chấp nhận vị trí thứ hai vì vậy tại sao tôi phải nói về vị trí thứ hai?”

Leave a comment