World Cup 2014: Hodgson cảnh báo Cole có thể mất suất tại đội tuyển Anh

Roy Hodgson Ashley Cole England

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Roy Hodgson của đội tuyển Anh đã khéo ám chỉ rằng Leighton Baines sẽ là lựa chọn số một thay cho Ashley Cole ở vị trí hậu vệ trái tại World Cup tổ chức ở Brazil diễn ra vào mùa hè này.

Cole 33 tuổi thường phải ngồi đánh bóng ghế dự bị tại Chelsea trong mùa giải này và vẫn đang phải chờ xem the Blues có gia hạn hợp đồng mới hay không.

Tương lai của anh tại cấp câu lạc bộ vẫn chưa xác định và hiện tại Hodgson thú nhận rằng cựu cầu thủ Arsenal sẽ không thể là lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ trái của đội tuyển quốc gia.

Cole đã 106 lần khoác áo đội tuyển Anh chắc chắn sẽ vẫn lên máy bay tới Brazil – trừ khi bị chấn thương – nhưng anh đang phải cạnh tranh thực sự với Baines của Everton cho vị trí thi đấu chính thức vào mùa hè này.

“Nhiều cầu thủ khác đã phải dự bị cho Ashley trong nhiều năm,” Hodgson nói. “Và bây giờ sẽ đến lượt Ashley. Là một hậu vệ – bạn có thể đối mặt với vấn đề hoặc là được thi đấu hoặc ngồi dự bị.

“Chúng tôi biết Ashley có thể làm được những gì. Chúng tôi biết cậu ấy vẫn duy trì được phong độ và có kinh nghiệm như thế nào. Tôi chắc chắn sẽ không gạch tên Ashley Cole khỏi bất kỳ kế hoạch nào chỉ vì cậu ấy hiện không được thi đấu cho câu lạc bộ của mình.

“Nhưng cậu ấy cũng như mọi cậu thủ khác phải chấp nhận thực tế rằng luôn có sự cạnh tranh rất lớn cho vị trí của cậu ấy tại câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, và tôi sẽ phải ra quyết định.”

Đội tuyển Anh được đặt cược vô địch giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh vào mùa hè này là 1 ăn 30,00. Họ được bốc thăm rơi vào bảng đấu tử thần của World Cup với các đối thủ Costa Rica, Uruguay và Italia.

Leave a comment