World Cup 2014: Oxlade-Chamberlain học hỏi từ Steven Gerrard

Alex Oxlade-Chamberlain england world cup 2014

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Alex Oxlade-Chamberlain cho biết anh tiến bộ hơn là nhờ tập luyện cùng Steven Gerrard và rất muốn được cùng đội trưởng đội tuyển Anh thi đấu tại World Cup sắp tới.

Gerrard sẽ đeo băng đội trưởng Tam Sư tại Brazil năm nay, giải đấu mà đoàn quân của Roy Hodgson được đặt cược 1 ăn 30,00 cho lần thứ hai đăng quang chức vô địch bóng đá thế giới.

Không nhiều người tin vào khả năng giành chiến thắng của đội tuyển Anh tại kỳ World Cup sắp tới nhưng những người lạc quan vẫn cho rằng với các cầu thủ trẻ đang đạt phong độ cao, Tam Sư hoàn toàn có thể làm nên điều bất ngờ tại giải đấu mà họ nằm chung bảng với Italia, Costa Rica và Uruguay.

Oxlade-Chamberlain là một trong những cầu thủ trẻ như vậy và nếu được lựa chọn, anh sẽ mang đến Nam Mỹ với hành trang là một khát vọng cháy bỏng mà không hề bị ám ảnh về thất bại trước đó như các bậc đàn anh.

Và cầu thủ của câu lạc bộ Arsenal, người mà huấn luyện viên Arsene Wenger cảm thấy sẽ đảm nhận được vai trò quan trọng cũng hi vọng rằng những trải nghiệm tập luyện cùng Gerrard sẽ giúp ích anh trong phần sự nghiệp còn lại.

“Tôi có thể học được nhiều từ những gì anh ấy làm,” anh ấy nói. “Nhiệm vụ của tôi là cố gắng và đạt tới một chuẩn mực tương tự.

“Nói thì thường luôn dễ hơn làm nhưng việc tập luyện với anh ấy đã giúp tôi tiến bộ.”

Cựu cầu thủ Southampton đã trở lại đội hình một của Pháo thủ sau khi bình phục chấn thương và anh cũng hiểu rằng phong độ từ nay đến hết mùa giải sẽ quyết định anh ấy có suất lên máy bay tới Brazil hay không.

“Sẽ thật tuyệt nếu được lựa chọn tham dự World Cup nhưng tôi phải nỗ lực,” anh cho biết thêm. “Điều đó có nghĩa là tôi phải không ngừng thi đấu tốt cho Arsenal.”

Leave a comment