World Cup: ‘Rickie Lambert xứng đáng được đá cho đội tuyển Anh’ – Alan Shearer

Rickie Lambert của cho đội tuyển Anh world cup

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Alan Shearer tin rằng trung phong Rickie Lambert của Southampton xứng đáng có một suất vé lên máy bay tới Brazil.

Tại giải đấu lớn sắp tới, đội tuyển Anh được đặt cược 1 ăn 30,00 cho việc giành chức vô địch World Cup và huấn luyện viên Roy Hodgson dự kiến sẽ công bố danh sách sơ bộ 30 tuyển thủ vào thứ Hai tới sau khi mùa giải Premier League kết thúc vào Chủ Nhật.

Hodgson cho biết ông đã xác định được 23 tuyển thủ chính thức và bảy cầu thủ dự bị cho đợt tập huấn trước khi đáp máy bay sang Nam Mỹ.

Một số cầu thủ của Southampton cũng đã được triệu tập và Shearer tin rằng Lambert sẽ được đảm bảo một suất.

Wayne Rooney của Manchester United và Daniel Sturridge của Liverpool chắc chắn sẽ có tên khi cả hai cùng bình phục nhưng cựu đội trưởng của Tam Sư tin rằng trường hợp của Lambert cũng như vậy.

Shearer nói: “Kỷ lục của ghi bàn từ chấm phạt đền của Lambert cho Southampton thật đáng khâm phục nhưng tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng có vé tới Brazil sau tất cả những gì cậu ấy đã thể hiện.

“Trong thế trận cởi mở, nếu chúng tôi gặp khó trong khâu ghi bàn, cậu ấy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời – và cậu ấy đã cho thấy khả năng ghi bàn chỉ với một chạm trong trận giao hữu với S-cốt-len tại Wembley và đó là một sở trường của cậu ấy.”

Shearer hi vọng rằng Hodgson có thể bố trí đội hình một cách linh hoạt để vượt qua một bảng đấu khó gồm Italia, Urugoay và Costa Rica.

Cựu cầu thủ của Southampton cho biết vị huấn luyện viên cần phải mang đi bốn tiền đạo để đảm bảo bố trí hàng công thích hợp trước mỗi đối thủ khó.

Shearer tiếp tục cho biết: “Nếu là tôi lựa chọn thì các tiền đạo sẽ là Rooney, Sturridge, Welbeck và Lambert.”

Leave a comment