World Cup 2014 : Hodgson lạc quan với tuyển Anh

Roy-Hodgson-Manager-england-World-Cup

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Những lo ngại trước thềm World Cup cứ tăng lên theo thời gian đặc biệt là sau lễ bốc thăm chính thức diễn ra vào ngày 6 tháng 12 vừa qua.

Những kỳ vọng về cơ hội của đội tuyển Anh hiếm khi bị im ắng trước mỗi giải đấu lớn như hiện nay đặc biệt bối cảnh ảm đạm càng tăng lên sau khi kết quả bốc thăm đã đưa Tam Sư vào một bảng đấu khó gồm Italia, Urugoay và Costa Rica.

Chắc chắn các cổ động viên của đội tuyển Anh đang rất lo ngại cho đội tuyển của họ – nhưng Hodgson lại tự tin cho rằng đội bóng của ông sẽ giành được những kết quả cần thiết và vượt qua vòng đấu bảng.

“Chúng tôi đã từng có bảng đấu khó tương tự tại Euro, chúng tôi đã vượt qua và lọt vào tứ kết,” Hodgson phát biểu trên tờ Sky Sports News.

“Chúng tôi tin rằng sẽ lại tiếp tục làm được điều đó. Không có bảng đấu nào dễ dàng tại World Cup.”

Huấn luyện viên đội tuyển Anh hoàn toàn có cơ sở để lạc quan như vậy khi ông đang có trong tay rất nhiều tài năng trẻ, những cá nhân đó có thể sẽ tỏa sáng để giúp toàn đội tiến sâu tại Brazil trong năm tới.

Andros Townsend đã nhận được những ca ngợi nhờ có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển Anh trong khi tiền vệ tổ chức tấn công của West Ham Ravel Morrison và tiền đạo Saido Berahino của West Brom cả hai cũng cho thấy họ hết sức tự tin

Một ngôi sao mới nổi khác cũng nhiều khả năng được thi đấu cho đội tuyển quốc gia vào mùa hè tới là Ross Barkley và Hodgson quả thực phải ‘đau đầu’ khi lựa chọn đội hình chính thức.

“Lúc này, tôi có trong tay rất nhiều cầu thủ để lựa chọn vào đội tuyển Anh và hiện họ cũng đang thi đấu rất tốt. Tôi hi vọng họ sẽ tiếp tục duy trì được phong độ,” Hodgson nói tiếp.

“Có lẽ cầu thủ nào cũng muốn được thi đấu vào lúc này. Trong số các cầu thủ hiện đang thi đấu, đặc biệt cầu thủ trẻ chơi rất tốt.

“Có nhiều đội để tôi có thể chọn cầu thủ cho đội tuyển Anh lúc này và tôi sẽ được xem nhiều màn trình diễn xuất sắc của họ.

“Nếu bây giờ phải chọn ra một đội để đá World Cup thì đó thực sự là bài toán hết sức đau đầu.”

Leave a comment