Giroud : Pháp “quyết tử” để dự World Cup

Olivier-Giroud-French-team

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền đạo Olivier Giroud cho biết anh và các đồng đội của mình “sẵn sàng chết” để giành được vé tham dự World Cup 2014

Cơ hội giành quyền đi tiếp của đội tuyển Pháp trong trận play-off lượt về trước Ukraina trở nên hết sức mong manh sau khi họ đã để thua 0-2 trên sân Kieve vào hôm thứ Sáu

Nhiệm vụ của đội tuyển Pháp càng trở nên khó khăn hơn bao giờ khi hậu vệ Laurent Koscielny bị treo giò trong trận lượt về hôm thứ Ba này tại Paris do đã bị thẻ đỏ trong trận lượt đi. Tuy nhiên, Giroud vẫn rất tự tin rằng anh và các đồng đội sẽ tạo ra một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Giroud nói: “Chúng tôi sẵn sàng chết trên sân để giành quyền đến Brazil.

“Chúng tôi muốn nói với người hâm mộ đội tuyển Pháp và chính chúng tôi rằng chúng tôi rất tự hào khi được đại diện cho nước Pháp. Tất cả chúng tôi tự hào vì đã được mọi người đã quý mến và ủng hộ cho chúng tôi.

“Tôi đã thi đấu thật tệ trong trận lượt đi. Tôi muốn được chuộc lỗi. Tôi nghĩ tất cả các đồng đội của tôi cũng vậy.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực bằng mọi giá để làm nên lịch sử. Đó là một niềm tự hào. Chúng tôi sẽ làm được điều đó, tôi tin chắc là như vậy. Hôm nay, tôi vẫn không thể chấp nhận được suy nghĩ Pháp không thể có mặt tại Brazil mùa hè năm sau.”

Giroud – người đã ghi được tám bàn thắng trong 18 trận cho Arsenal trong mùa này – vẫn chưa thể hiện được sự thành công ở đội tuyển quốc gia.

Cầu thủ 27 tuổi này mới chỉ ghi được ba bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau 11 lần khoác, hai trong số ba bàn thắng đó ghi được trong trận giao hữu Pháp thắng Úc 6-0.

Nhưng anh đã sẵn sàng cho trận đấu này mặc dù biết là rất khó khăn.

“Chúng tôi phải tìm được sự cân bằng thích hợp để tiếp tục giành quyền đi tiếp,” anh ấy nói

“Đây không phải là trận đấu dễ dàng do có quá nhiều sự căng thẳng, áp lực. Đây là trận đấu của năm.”

Leave a comment