Xem bóng đá V-League 2021: Sân vận động nào tốt nhất Việt Nam?

SÂN HÒA XUÂN (ĐÀ NẴNG)

Sau đây là danh sách 5 sân vận động hàng đầu giải V-League 2021 năm nay

Sân Hòa Xuân – Đà Nẵng

Với sức chứa hơn 20.000 chỗ, Hòa Xuân được xếp trong nhóm những sân bóng đá tốt nhất của V.League. Đây là sân bóng thứ 2 không có đường piste (sau sân Pleiku) nên nó đưa khán giả gần hơn với “sân khấu” bóng đá. Vừa qua, sân Hòa Xuân được cải tạo lại mặt cỏ cũng như nâng cấp một số hạng mục quan trọng. Dù chưa tổ chức những giải đấu ở cấp độ quốc tế nhưng sân nhà của SHB.ĐN vẫn nhận được nhiều sự ngợi khen từ các cầu thủ đang chơi bóng tại V.League.

Sân Thống Nhất – TP Hồ Chí Minh

SÂN THỐNG NHẤT (TP.HCM)

Năm 2018, sân Thống Nhất được thay lại mặt cỏ mới với gói tài trợ 6,8 tỷ đồng. Hiện nay, mặt sân Thống Nhất đáp ứng được mọi tiêu chuyển thi đấu quốc tế. Bản thân các cầu thủ đầu thừa nhận rằng, việc được thi đấu trên mặt sân đẹp như nhung mang lại sự hứng khởi lớn. Sân nhà của CLB Sài Gòn và CLB TP.HCM có sức chứa khoảng 16.000 chỗ với hệ thống chiếu sáng được nâng cấp đáp ứng mọi điều kiện thi đấu. Hệ thống phòng chức năng như phòng thay đồ, họp báo, vệ sinh đã được cải tạo rất hiện đại, làm hài lòng tất cả.

Sân Cẩm Phả – Quảng Ninh

SÂN CẨM PHẢ (QUẢNG NINH)

Năm 2018 sân Cẩm Phả đã được nâng sức chứa từ 8.762 chỗ lên 16.000 chỗ ngồi. Sau khi nâng cấp và đưa vào sử dụng, sân Cẩm Phả phù hợp với tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu của AFC. Sân nhà của CLB Than.QN được đánh giá là một trong những sân hoàn thiện nhất của bóng đá Việt Nam ở hiện tại. Sân Cẩm Phả đã được chọn làm địa điểm thi đấu của ĐT Việt Nam với U23 Việt Nam hay trận đấu của ĐT nữ Việt Nam tại vòng play-off Olympic Tokyo 2020…

Sân Gò Đậu – Bình Dương

Sân Gò Đậu có sức chứa 18.250 chỗ, có 4 khán đài và mặt sân được trồng bằng cỏ lá gừng, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất FIFA cũng như AFC. Sân nhà của B.BD từng tổ chức rất nhiều trận đấu quốc tế ở các cấp độ ĐTQG và cấp CLB. Dù sử dụng cỏ lá gừng nhưng sân Gò Đậu luôn được đánh giá có mặt cỏ đẹp nhất V.League ở thời điểm hiện tại. Sân bóng này nhận được lời khen của các chuyên gia, các HLV và các cầu thủ khi đến thi đấu.

Sân Hàng Đẫy – Hà Nội

SÂN HÀNG ĐẪY (HÀ NỘI)

Trải qua nhiều quá trình sửa chữa và thực tế, một số hạng mục chưa thật như ý nhưng Hàng Đẫy vẫn là một trong những sân tốt nhất hiện tại của V.League. Điểm nhấn của sân Hàng Đẫy là mặt cỏ sân đã được cải tạo hoàn toàn và nó đẹp giống như sân Thống Nhất. Sân nhà của CLB Hà Nội và Viettel cũng là nơi tổ chức các trận đấu quốc tế ở đấu trường châu lục cũng như một số trận đấu của ĐTQG hay U23 Việt Nam. Ở mùa giải tới, ngoài đấu trường V.League, Hàng Đẫy cũng là địa điểm tổ chức các trận đấu tại AFC Champions League hay AFC Cup.

Leave a comment