Xherdan Shaqiri úp mở về khả năng chuyển sang Anh

Xherdan Shaqiri Bayern Munich

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Cầu thủ chạy cánh XherdanShaqiri của Bayern Munich cho biết anh có thể rời câu lạc bộ trong mùa hè này do ít được đá chính và rất có thể sẽ chuyển tới Premier League.

Ngôi sao người Thụy Sĩ mới chỉ được thi đấu 10 trận tại Bundesliga trong mùa giải vừa qua khi câu lạc bộ của anh dưới sự dẫn dắt của Peop Guardiola đã sớm chinh phục được danh hiệu.

Shaqiri đã trải qua hai mùa giải với đội bóng xứ Bavaria nhưng cầu thủ 22 tuổi này đã không để lại được ấn tượng nào. Các tên tuổi như Thomas Muller, ArjenRobben và Franck Ribery tất cả đều là những lựa chọn số một trong khi Shaqiri dường như không thể kiên nhẫn thêm được nữa.

Shaqiri dự kiến sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng cho đội tuyển Thụy Sĩ tại World Cup nhưng anh thú nhận có nhiều điều cần suy nghĩ trong mùa hè này.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn chừng 20 phút, anh nói: “Rõ ràng tôi không thể tiếp tục như vậy. Nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ phải đưa ra những thay đổi cho bản thân mình.

“Tôi muốn được chơi các trận đấu lớn chứ không chỉ tại Bundesliga. Tôi không muốn trải qua một năm nữa tại đây như vậy.

“Tôi chỉ muốn thi đấu cho một câu lạc bộ lớn. Champions League rất quan trọng với tôi. Chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

“Nước Anh có thể sẽ là một điểm đến của tôi. Nếu rời Bayern, tôi sẽ đầu quân cho một câu lạc bộ thuộc quốc gia khác. Nhưng đó phải là một câu lạc bộ có khả năng cạnh tranh danh hiệu.”

Trước hết, Shaqiri hi vọng giúp Thụy Sĩ (1 ăn 3,75 giành vị trí nhất bảng) vượt qua vòng đấu bảng khi đội tuyển quốc gia của anh nằm ở Bảng E với sự góp mặt của các đội Pháp, Ecuado và Honduras.

Leave a comment