Man United : Young chấn thương vai

Ashley-Young-Man-United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Manchester United đón nhận một tin sốc khi cầu thủ chạy cánh Ashley Young phải nghỉ do chấn thương vai.

Trong trận đấu vào ngày đầu của Năm mới, Young đã bị chấn thương vai sau một pha ngã vụng về khi nhảy qua thủ môn Hugo Lloris của Tottenham để cố gắng tranh bóng.

Đó là một tình huống mà huấn luyện viên của Quỷ Đỏ nổi giận khi cho rằng đội bóng của ông lẽ ra đã được một quả penalty và Lloris đáng phải nhận thẻ đỏ.

Tuy nhiên thật không may Moyes giờ đây lại phải gặp một xui xẻo nữa sau khi xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh này phải nghỉ một thời gian để điều trị.

Young chắc chắn không thể tham dự trận đấu tại vòng ba FA Cup với Swansea vào Chủ Nhật này nhưng Moyes vẫn chưa biết chắc cầu thủ này sẽ phải nghỉ bao lâu.

“Ashley bị chấn thương và phải nghỉ một thời gian,” Moyes nói.

“Cậu ấy bị chấn thương vai do va chạm với thủ môn. Tôi không biết cậu ấy sẽ phải nghỉ mất bao lâu.”

Những chấn thương là điều làm cho Moyes đau đầu vào lúc này khi họ đang cố trở lại cuộc đua giành chức vô địch và đây là lúc mà ông phải quyết định có tham gia vào thị trường chuyển nhượng để tăng cường lực lượng hay không

Trường hợp khác, tiền đạo chủ lực Robin van Persie vẫn phải nghỉ do chấn thương bắp đùi và Moyes cũng không chưa xác định được khi nào cầu thủ Hà Lan này có thể trở lại thi đấu.

Khi được hỏi về việc này trước trận đấu gặp Swansea, Moyes phát biểu trên truyền thông như sau: “Chúng tôi sẽ cho các bạn biết khi nào cậu ấy sẵn sàng.”

Leave a comment