Zidane lên kế hoạch hồi sinh Real Madrid

Zinedine-Zidane-Real-Madrid

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy hói Zidane thừa nhận đội bóng của ông cần cải thiện nếu muốn giành chức vô địch cuối mùa bóng. Real sẽ có trận đấu với Las Palmas tại sân Bernabeu vào giữa tuần này.

Los Blancos dường như đang đi đến một chiến thắng thường lệ sau khi Isco đánh cú đánh vào phút thứ tám, nhưng các du khách sớm vượt qua Dominguez Tanausu.

Gareth Bale sau đó đã được miễn nhiệm cho Real ngay sau khi hiệp một và đội chủ nhà đã xuống 3-1 trong vòng 13 phút sau những bàn thắng nhanh chóng từ Jonathan Viera và Kevin-Prince Boateng.

Có vẻ như những tên cướp biển của Zidane đang phải đối mặt với một thất bại hiếm hoi ở nhà trước khi 10 cầu thủ của Real phản công bằng một pha phối hợp, với Cristiano Ronaldo ghi được 2 bàn trong 5 phút cuối cùng của thời gian bình thường.

Real hiện giờ chỉ có 4 điểm so với 9 trận đấu gần nhất và những gã khổng lồ Madrid đã được Barcelona thay thế ở đầu bảng.

Los Blancos có một trận đấu trong tay và chỉ có một đường đua Barca duy trì được lợi thế, nhưng Zidane cũng biết kết quả phải cải thiện nhanh chóng nếu họ muốn giành đai La Liga lần đầu tiên kể từ chiến dịch 2011/2012 .

Zidane nói: “Chúng ta không thể tìm kiếm lời xin lỗi. “Những gì chúng tôi có thể làm là cải thiện hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi không hài lòng với cách chúng tôi đang chơi. “Có những khoảnh khắc trong mùa như thế này.

Ba hoặc bốn trò chơi trong quá khứ đã không diễn ra như chúng ta mong muốn, nhưng chúng tôi sẽ không tìm kiếm lời bào chữa trong trọng tài.

“Có những điều chúng ta đã làm tốt năm nay, nhưng chúng ta phải phân tích nó và chúng ta sẽ thay đổi mọi thứ.

“Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi có nhân vật và chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa. Chúng ta phải cải thiện, đặc biệt trong những màn trình diễn đầu tiên của mình. Chúng ta phải suy nghĩ về những điểm tích cực.

Chúng tôi sẽ phân tích các âm bản nhưng để trở lại từ 1-3 đến 3-3 là một nỗ lực rất lớn. “Real đã trở lại hành động của La Liga vào thứ bảy khi họ đến Eibar.

Los Blancos là 1.57 để trả lại và bảo đảm một chiến thắng, Eibar có thể được hỗ trợ ở 5.50 và vẽ là 4.00.

Leave a comment