Zlatan Ibrahimovic muốn viết lên lịch sử

Zlatan Ibrahimovic Paris Saint Germain

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

ZlatanIbrahimovic đang đặt mục tiêu cùng Paris Saint-Germain làm nên lịch sử trọng mùa giải mới sau khi giành thêm được chiếc cúp bạc nữa nhờ chiến thắng trước Guingamp tại Trophee de Champions.

Cầu thủ 32 tuổi người Thụy Điển đã ghi cả hai bàn thắng cho đội bóng của Laurent Blanc giúp nhà đương kim vô địch Ligue 1 giành Coupe de France bằng chiến thắng 2-0 tại Bắc Kinh vào đêm hôm thứ Bảy.

Đây là danh hiệu thứ năm mà Ibrahimovic giành được kể từ khi gia nhập đội bóng nhà giàu nước Pháp từ AC Milan vào năm 2012 nhưng anh chưa có ý định dừng lại.

Thực tế cựu ngôi sao của Barcelona còn đang đặt mục tiêu cùng Paris Saint-Germain không chỉ bảo vệ thành công danh hiệu tại giải quốc nội mà còn tiến xa hơn thành tích lọt vào tứ kết Champions League.

Ibrahimovic phát biểu trên RMC: “Chúng tôi rất mạnh. Nhưng nói như vậy là chưa đủ, chúng tôi phải chứng minh điều đó.

“Chúng tôi phải thi đấu và tập luyện mỗi ngày để tiến bộ và sau đó sẽ thể hiện điều đó trên sân cỏ.

“Tôi nghĩ các cổ động viên thành Paris sẽ rất tự hào về đội bóng của họ. Tôi đang chuẩn bị cho mùa giải thứ ba tại đây và tôi đã giành được năm chiếc cúp. Khi tôi đến đây, tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ làm nên lịch sử. Chúng tôi đã làm nên lịch sử và sẽ còn tiếp tục làm điều đó.”

Anh cũng nói thêm: “Nhiều cầu thủ mới đã gia nhập cùng chúng tôi và họ cũng muốn được giúp đội bóng đi lên. Chúng tôi đang nỗ lực tập luyện và tập trung nối dài chuỗi thành công tại câu lạc bộ. Chúng tôi muốn cải thiện dự án.”

Trong mùa giải này, PSG được đặt cược 1 ăn 12,00 vô địch Champions League và 1 ăn 1,12 bảo vệ thành công danh hiệu quán quân Ligue 1.

Leave a comment