Tính năng mới tại Dafabet 2019 – Thể thao Fantasy

Thể Thao Fantasy tại dafabet cung cấp cho người chơi các giải đấu thú vị để đặt cược vào các môn thể thao và giải đấu yêu thích của họ

Link vào Dafabet

Cách chơi Thể thao Fantasy tại Dafabet

Tính năng mới tại Dafabet 2019 - Thể thao Fantasy

Người chơi có thể kiểm soát các đội của riêng mình và tham gia vào một loạt các loại giải đấu, mỗi loại cung cấp các khoản thanh toán được đánh giá cao. Với Fantasy Sports, người chơi có thể lựa chọn tham gia các giải đấu lớn hoặc thi đấu riêng với bạn bè.

Để đặt cược với Fantasy Sports, chỉ cần chọn giải đấu bạn muốn tham gia từ thẻ “Giải đấu”. Người chơi có thể duyệt qua một số giải đấu hoặc lọc từ các môn thể thao và giải đấu có sẵn.

Tính năng mới tại Dafabet 2019 - Thể thao Fantasy 3

Sau khi chọn, bạn có thể kiểm soát và chọn đội hình của các mục trong nhóm của bạn. Người chơi có thể sử dụng số liệu thống kê có sẵn hoặc chỉ cần nhấp vào nút tự động hoàn tất để hoàn thành một đội. Khi hài lòng với các lựa chọn của bạn, hãy nhấp vào nút “Tham Gia Giải Đấu” hoặc “Enter Tournment” để xác nhận các đội của bạn đăng ký vào giải đấu.

Để xem lại các mục nhập đội và đội hình, người chơi có thể truy cập thẻ “Trò Chơi Của Tôi” hoặc “My Games”, nơi sẽ cung cấp bản tóm tắt của “Thể Thao Fantasy” hoàn chỉnh của bạn.

Tính năng mới tại Dafabet 2019 - Thể thao Fantasy 2

Leave a comment