Ashes 2019: Overton sẽ thể hiện “Tinh thần thi đấu”, ĐT Anh

Ashes 2019: Overton sẽ thể hiện "Tinh thần thi đấu", ĐT Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thuyền trưởng Joe Root đã đánh giá cao Craig Overton, nói rằng anh ta sẽ thể hiện nhân vật của mình và chiến đấu với nhau sau khi thay thế Chris Woakes cho Cuộc thử nghiệm tro tàn thứ tư đấu với Australia, trận đấu diễn ra tại Old Trafford vào thứ Tư.

Cung thủ nhanh nhẹn đã gọi đội tuyển Anh như một sự thay thế cho James Anderson, người đã ra khỏi loạt trận với chấn thương bắp chân.

Root tuyên bố rằng thợ may có vẻ là một mối đe dọa thực sự ở Úc, nơi anh ta đã ra mắt Thử nghiệm trong loạt Tro tàn 2017-18. Ông cũng đã loại bỏ Steve Smith vì bài kiểm tra wicket đầu tiên của mình nói với Test Match Special rằng ‘Stokes luyện tập chăm chỉ hơn, ăn nhiều hơn và có hương vị âm nhạc tệ nhất trong số những người tôi biết.’

Nói thêm về việc khai thác của Overton tại Úc, Root cho biết Overton đã thể hiện rất nhiều tính cách và chiến đấu để chứng minh rằng anh ta là một đối thủ cạnh tranh thực sự, nói thêm rằng anh ta đang mong đợi điều tương tự trong tuần này.

Sau chiến thắng wicket đơn đáng kinh ngạc của đội tuyển Anh tại Headingley, loạt năm trận đấu được hòa với tỷ số 1-1 với hai Thử nghiệm còn lại.

Với lần xuất hiện gần đây nhất trong trận thua trước New Zealand ở Auckland vào tháng 3 năm 2018, Overton, 25 tuổi, đã lấy bảy chiếc bấc ở tỷ lệ trung bình 42,28 trong ba Thử nghiệm.

Nói xa hơn, thuyền trưởng cảm thấy Overton, người 6ft 5in, sẽ có nhiều khả năng khai thác các điều kiện của LINE ở Manchester và trích xuất thêm một chút về việc nảy ra từ bề mặt như một cung thủ Somerset.

Dưới đây là Anh XI cho Bài kiểm tra thứ tư: Rory Burns, Joe Denly, Joe Root (bị bắt), Jason Roy, Ben Stokes, Jonny Bairstow (wk), Jos Buttler, Craig Overton, Jofra Archer, Stuart Broad, Jack Leach.

Trong khi đó, Chris Woakes, một người toàn diện đã lấy chín bấc trong ba Thử nghiệm tro cốt trong sê-ri và ghi được 112 lần chạy trong năm hiệp. Anh ta cũng đã chơi mọi trận đấu trong chiến dịch World Cup chiến thắng của đội tuyển Anh.

Mặc dù lưu ý rằng Chris rất khó để thực hiện vì anh ta đã là một người biểu diễn đã được chứng minh cho đội trong suốt mùa hè, Root nói rằng anh ta không thấy Woakes bị bỏ rơi, nhưng là một người cố gắng tìm ra cách tốt nhất để lấy 20 bấc.

Thừa nhận rằng Woakes đã khiến mọi thứ xảy ra ở Úc trên những bề mặt không phản hồi, anh nói thêm rằng anh có thể là một tay sai thực sự cho nước Anh.

Để không chơi trò đuổi bắt một lần nữa, Anh đã thay đổi thứ tự đánh bóng cho Bài kiểm tra thứ tư, sau khi bị đuổi chỉ 67 trong hiệp đầu tiên tại Headingley trước khi 135 tuyệt đẹp của Ben Stokes thấy họ đuổi theo 359 để giành chiến thắng.

Leave a comment