Cavendish hướng tới mục tiêu giành HCV

Mark-Cavendish-Cycling

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

VĐV đua xe đạp người Anh Mark Cavendish quyết tâm giành HCV trong tuần này khi anh đang chuẩn bị để tham gia hai nội dung thi đấu tại Olympic Rio 2016.

Ngôi sao 31 tuổi là người chưa bao giờ giành huy chương Olympic mặc dù cho đến nay trong sự nghiệp của mình anh đã từng tham gia hai kỳ thế vận hội.

Cavendish đã thất bại ở Bắc Kinh vào năm 2008, bốn năm sau trong khi các VĐV còn lại của tuyển Anh đều đã có được thành công trên đường đua thì anh lại không có được huy chương nào ở London.

Sau khi xuất sắc giành được danh hiệu Tour de France lần thứ 4 của mình, ngôi sao của đội đua Dimension Data tin anh sẽ giành được một huy chương ở Thế vận hội năm nay.

Cavendish sẽ tham gia thi đấu ở nội dung dành cho nam vào hôm thứ Năm tới cùng với Bradley Wiggins sau đó sẽ bước vào vào nội dung đua đường trường nam vào hôm Chủ Nhật.

Vì chưa giành được một huy chương nào tại Olympic, Cavendish nhấn mạnh anh cần HCV Olympic để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Phát bểu với tờ Sky Sports anh nói: “Tôi tự hào là người Anh và tự hào đại diện cho đoàn thể thao đất nước tôi, ngoại trừ Thế vận hội tôi đã giành được huy chương ở các giải đua lớn ở châu Âu, trên thế giới, và ở các giải đua trên toàn vương quốc Anh,” “Tôi sẽ không nỗ lực chỉ để giành huy chương đồng.

Tôi sẽ cố gắng để có được một huy chương vàng. Nếu nó xảy ra nó sẽ xảy ra, nếu không, nó không. Nhưng HCV là mục tiêu mà tôi đang hướng tới”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment