Dafabet Masters: Murphy trước cơ hội giành Masters thứ 2 trong sự nghiệp

Dafabet-Masters-2016-Shaun-Murphy-Snooker

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Shaun Murphy mới đây tiết lộ anh sẽ dành sự tập trung để bảo vệ danh hiệu của mình tại giải Dafabet Masters sẽ được tổ chức ở Alexandra Palace, London, Chủ Nhật này.

Murphy cho biết bản thân là nhà vô địch thế giới và các danh hiệu mình đang sở hữu sẽ là “miếng mồi” ngon cho các đối thủ.

Cách đây 1 năm, Murphy đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp khi đánh bại cơ thủ Neil Robertson với tỷ số 10-2 tại trận chung kết Masters 2015.

Cùng chức vô địch thế giới (2005) và vô địch giải UK Championship (2008), Murphy trở thành tay cơ thứ 10 trong lịch sử môn snooker hoàn thành “Triple Crown” – 3 giải đấu uy tín nhất của bi-da.

Đối với những fan hâm mộ bi-da thì thành tích trên hoàn toàn xứng đáng với cơ thủ 33 tuổi này.

“Tôi tham dự các giải đấu với tư cách là người giành chiến thắng Triple Crown”, anh nói. “Đó là một nhóm đặc biệt quy tụ những cơ thủ xuất sắc nhất. Việc trở thành một thành viên trong nhóm là điều khiến tôi vô cùng tự hào”.

Murphy đã để mất danh hiệu Masters 2012 vào tay Robertson, do đó anh đã rất thích thú khi nhìn thấy tên mình trên chiếc cup vàng năm vừa qua.

“Nhìn ngắm chiếc cup mỗi ngày và được giới thiệu với tư cách một nhà vô địch Masters ở khắp mọi nơi là cảm giác hết sức tuyệt vời”, anh nói thêm.

Murphy mở đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương bằng trận đấu trước cơ thủ đến từ Bắc Ireland – Mark Allen, trận đấu hấp dẫn nhất của Top 11 và anh biết đối thủ của mình đang thừa động lực để chiến đấu khi đối thủ là nhà đương kim vô địch.

“Mọi người đều muốn đánh bại nhà vô địch thế giới và đương kim vô địch của giải” Murphy chia sẻ.

Murphy được định kèo 9.00 nếu có danh hiệu Masters thứ 2 tại giải đấu lần này, trong khi Robertson có kèo là 5.50.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment