Daley hài lòng với huy chương đồng

Tom-Daley-Diver

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

VĐV môn nhảy cầu Tom Daley thừa nhận anh khá hài lòng với HCĐ tại Olympic Rio sau khi cùng đồng đội Dan Goodfellow trải qua một cuộc cạnh tranh vô cùng căng thẳng tại Rio.

Bộ đôi này mới chỉ là bạn tập trong thời gian chín tháng ngắn ngủi, trong nỗ lực để mang vinh quang về cho đất nước, Goodfellow đã chuyển đến thành phố London của Daley để cùng tập luyện trong nhiều tháng trước khi bay tới Rio.

Vào tối thứ Hai vừa qua, họ đã xuất sắc mang vinh quang huy chương đồng về cho thể thao vương quốc Anh ở nội dung nhảy cầu 10m đôi nam.

Lin Yue, Chen Aisen của Trung Quốc không mấy khó khăn đánh bại hai đối thủ David Boudia, Steele Johnson của tuyển Mỹ để giành HCV.

Phát biểu sau lễ trao huy chương, Daley cho biết: “Đó là một sự chờ đợi mòn mỏi mà có cảm giác như là vô tận.

Cuối cùng thì chúng tôi đã giành được huy chương…Nhìn trên bảng điểm có những lúc mà tôi cảm thấy là chúng tôi sẽ chỉ có thể dành được vị trí thứ tư, giờ đây tôi khá hài lòng khi chúng tôi đã giành được huy chương.

Chúng tôi chỉ chờ đợi và chờ đợi, có một sự thay đổi trên bảng tỉ số và chúng tôi là người chiến thắng, tôi vồ lấy Dan và anh ấy không biết điều gì đang xẩy ra, và giờ đây như bạn biết Dan và tôi trở thành cặp đôi hot trên các phương tiện truyền thông nhờ màn ăn mừng chiến thắng không thể nào vô tư hơn được nữa.”

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment