Giải World Rugby điều chỉnh luật về chấn thương đầu

Giải World Rugby điều chỉnh luật về chấn thương đầu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thế giới bóng bầu dục vào Chủ nhật đã buộc phải thay đổi các quy tắc của mình về hậu quả Đánh giá chấn thương đầu.

Chiến thắng 23-13 của New Zealand trước Nam Phi ở Yokohama vào thứ Bảy, nơi Flanker, Sam Cane không thể trở lại sân cỏ sau khi trải qua quá lâu trong quá trình đánh giá chấn thương Đầu.

Huấn luyện viên của All Blacks Steven Hansen, trong các bình luận sau trận đấu, đã bày tỏ sự không hài lòng về các quy tắc trong đó tuyên bố rằng một cầu thủ trải qua Đánh giá chấn thương đầu có thể trở lại sân sau mười phút trôi qua ngay cả khi anh ta vượt qua bài kiểm tra , với mười phút bắt đầu để đọc khoảnh khắc người chơi bắt đầu bước ra khỏi sân.

All Blacks không thể có người chạy cánh có kinh nghiệm của họ quay trở lại trò chơi sau khi anh ta được coi là đã quá hạn tại phòng Đánh giá chấn thương đầu, anh ta được thay thế bằng khóa Patrick Tuipulotu, một động thái nhìn thấy Scott Barrett di chuyển đến hàng ghế sau cùng với đội trưởng Kieran Đọc và Ardie Savea.

Tuy nhiên, sau những bình luận của Hansen, World Rugby đã công bố những thay đổi đối với chấn thương liên quan đến chấn động tại World Cup. Theo một tuyên bố được phát hành bởi World Rugby, khoảng thời gian mười phút cho Đánh giá chấn thương đầu sẽ chỉ bắt đầu khi các cầu thủ đến phòng đánh giá thay vì khi họ rời khỏi sân.

Đặc biệt là cho World Cup bóng bầu dục, với hiệu quả ngay lập tức, cửa sổ Đánh giá chấn thương 10 phút chính thức sẽ bắt đầu từ thời điểm cầu thủ được thay thế tạm thời vào phòng Đánh giá chấn thương đầu, thay vì khi người chơi rời khỏi khu vực chơi, điều này là để tạo điều kiện khoảng cách xa hơn một chút đến phòng Đánh giá chấn thương đầu từ sân chơi tại một số địa điểm.

Phản ứng với sự thay đổi, huấn luyện viên của huấn luyện viên All Blacks tiết lộ rằng đội đã được thông báo về sự thay đổi các quy tắc.

Đêm qua [Thứ bảy] Sam phải băng qua phía bên kia sân vận động để lấy HIA, nhưng chúng tôi đã thông báo rằng đồng hồ không bắt đầu cho đến khi bạn đến phòng thực tế, tôi không vui lắm. đêm qua để có một trong những người chơi giỏi nhất của chúng tôi bỏ lỡ 40 phút của trò chơi, nhưng tôi chỉ vui mừng vì họ đã sắp xếp nó ra, anh ấy nói.

New Zealand được kèo nhà cái ủng hộ để giành chiến thắng tại World Cup bóng bầu dục và được định mức kèo cược ở tỷ lệ 2.05. Anh cũng có kèo cược 4.60 để giành danh hiệu.

Leave a comment