UFC: Conor McGregor tự tin sẽ hạ gục Jose Aldo tại UFC 194

Jose-Aldo-v-Conor-McGregor

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Võ sĩ Conor McGregor, người đang nắm giữ ngôi vị số 1 hạng cân Featherweight tại UFC, sẽ có cuộc chạm trán với nhà vô địch Jose Aldo vào ngày 12/12 tới đây tại Las Vegas.

Võ sĩ người Ireland hiện đang tạm thời nắm giữ đai vô địch hạng Featherweight và vẫn với thái độ “tự tin” thường có, McGregor tuyên bố anh sẽ hạ gục Aldo sau đó tiếp tục chinh phục hạng cân Lightweight.

Hiện tại người đang nắm giữ đai vô địch hạng cân Lightweight là Rafael do Anjos, võ sĩ này sẽ có trận đấu với Donald Cerrone để bảo vệ đai vô địch của mình vào ngày 17/12 tới đây tại Orlando.

McGregor đã sẵn sàng chinh phục các thử thách phía trước, anh tự tin tuyên bố: “Tôi sẽ hạ đo ván Jose Aldo bằng KO, sau đó sẽ thách đấu với nhà vô địch Anjos-Cerrone”.

“Chỉ trong 2 trận đấu tới, tôi sẽ trở thành nhà vô địch của hai hạng cân ! Tôi tới UFC để giành lấy tất cả các đai vô địch, tôi không quan tâm ai đang nắm giữ nó – Tất cả sẽ là của tôi”.

McGregor đã từng nắm giữ đai vô địch hạng cân featherweight và lightweight vào năm 2012, giờ đây anh đang muốn lặp lại thành tích trên.

Võ sĩ 27 tuổi sinh ra tại Dublin, Ireland này đã bất bại 6 trận gần đây tại UFC. Trận đấu mới đây hồi tháng 7, anh đã đánh bại võ sĩ Chad Mendes để tạm thời nắm giữ đai vô địch.

Lẽ ra trận thư hùng giữa Jose Aldo và Conor McGregor đã diễn ra từ dạo đó nhưng cuối cùng Chad Mendes lại trở thành đối thủ của McGregor, do Aldo đã mắc phải một chấn thương ở ngực.

McGregor tin rằng anh sẽ cho Aldo “yên nghỉ” sau trận đấu cuối tuần này. Thành tích hiện tại của Jose Aldo đang là Thắng 25/Thua 1/Hòa 0.

“Tôi không chỉ muốn đánh bại Jose. Tôi còn muốn làm hắn ta bẽ mặt. Không gì có thể ngăn tôi lúc này”. McGregor chia sẻ.

“Tôi sẽ hạ hắn bằng KO ngay trong hiệp đầu. Sau đó tôi còn phải tập trung cho trận tiếp theo với chiếc đai vô địch thứ 2”.

Về phía võ sĩ người Brazil, anh cũng không có gì ngạc nhiên về những phát biểu tự tin của đối thủ.

Aldo: “Sẽ lại là một chiến thắng tiếp theo cho tôi, chẳng có gì phải nghi ngờ ở đây”.

“Điều khác biệt duy nhất là trước đây tôi đánh bại những võ sĩ người Mỹ – lần này là một gã tới từ Ireland”.

Kèo cho 2 võ sĩ trong trận đấu tới đây: Conor McGregor (1.73) – Jose Aldo (2.11).

ufc 194

-> VÀO DAFABET – CÁ CƯỢC UFC <-

Leave a comment