Mikel hy vọng Guus Hiddink sẽ ở lại Chelsea

jon-obi-mikel-chelsea-training

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ John Obi Mikel của Chelsea thừa nhận rằng anh muốn HLV Guus Hiddink tiếp tực gắn bó với Chelsea sau khi mùa giải năm nay khép lại.

HLV người Hà Lan trước đó đã xác nhận rằng ông sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 5, sau khi mùa giải kết thúc. Cũng giống như vài năm trước khi ông nắm quyền tạm thời tại sân Stamford Bridge.

Hiện tại Chelsea đang được định kèo 4.00 cho chức vô địch FA Cup. Dưới sự dẫn dắt của HLV Hiddink, The Blues mới chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 14 trận đã qua kể từ tháng 12 năm ngoái, thời điểm mà HLV Jose Mourinho rời khỏi đội bóng.

Mặc dù họ bại trận 1-2 trước đối thủ Paris Saint-Germain ở đấu trường Champions League. Nhưng sau đó Chelsea đã trở lại đầy thuyết phục trong chiến thắng 5-1 trước Manchester City tại đấu trường FA Cup.

Nhà ĐKVĐ Premier League hiện đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng, nhưng một chiến thắng trước Southampton có thể giúp họ leo lên nửa trên của BXH trong thời gian tới.

Kể từ khi HLV Hiddink lên nắm quyền, Mikel là người được ông thầy này rất trọng dụng, anh đã chơi 11 trận từ đó và cầu thủ quốc tế người Nigeria hy vọng rằng HLV Hiddink sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng trong tương lai.

“Chắc chắn rồi, hiển nhiên là tôi muốn ông ấy ở lại”. Mikel cho biết.

“Đó là lựa chọn của ông chủ đội bóng, của CLB và đội ngũ lãnh đạo..nhưng nếu bạn nói chuyện với các cầu thủ, 98-99% câu trả lời bạn nhận được sẽ là muốn HLV ở lại”.

“Kể từ ngày đầu tiên khi ông ấy tới đây, bầu không khí đã thay đổi. Các cầu thủ cảm thấy thoải mái hơn hẳn, mọi người biết việc của mình là gì và cùng tiến bộ theo một cách dễ chịu hơn hẳn”.

“Ông ấy đối xử với mọi người bằng một thái độ tôn trọng và mong đợi mọi người cũng như vậy. Đó là cách để chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tôi nghĩ đó là điều các cầu thủ đang thể hiện hiện nay”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment