Breazeale cho rằng Wilder hóa điên sau tranh cãi

Breazeale cho rằng Wilder hóa điên sau tranh cãi

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Dominic Breazeale gắn mác Deontay Wilder Hiện crazy và đề nghị anh ta thiếu chuyên nghiệp sau những bình luận gây tranh cãi trong cuộc chiến với New York vào cuối tuần này.

Người giữ danh hiệu nặng ký thế giới WBC Wilder sẽ đối mặt với đối thủ lâu năm Breazeale tại Brooklyn vào tối thứ Bảy và người trước đây đã bị chỉ trích tròn trịa vì những bình luận của anh ta trước trận đấu.

Wilder đã nói chuyện cởi mở về việc giết chết một đối thủ trên võ đài sau khi nói rằng anh ta đang cố gắng để có được một cơ thể trong hồ sơ của tôi.

Kể từ khi gợi ý rằng anh ta đã không hối hận về bất cứ điều gì anh ta nói, Wilder đã đến để chống lại những lời chỉ trích, không chỉ từ đối thủ của anh ta. Đây là điều chắc chắn không phù hợp, ông Breazeale nói.

Ý tôi là thôi nào, ai nói những thứ điên rồ như thế? Bạn không bao giờ muốn nói điều đó về một đối thủ. Bạn phải có tinh thần thể thao, bạn phải trở nên chuyên nghiệp trong môn thể thao này.

Bạn không bao giờ muốn ai đó bị tổn hại từ một cuộc chiến. Trong phần này, tôi hiểu rằng chúng ta có lý do cá nhân và một kẻ thù cá nhân nhưng nếu anh ta bị tổn thương thì hãy làm như vậy. Nhưng tôi có bao giờ ước chết trên ai đó không, tất nhiên là không.

Breazeale đã chỉ thua một trong số 21 trận đấu của mình – trận đấu loại trực tiếp vòng bảy của nhà vô địch hạng nặng thế giới thống nhất nước Anh Anthony Joshua năm 2016. Wilder, trong khi đó, có 40 trận thắng và hòa trong 41 trận đấu cho đến nay.

Cuộc cạnh tranh cá nhân của họ đã tăng lên khi họ bị lôi kéo vào một vụ ẩu đả của khách sạn vào năm 2017. Khi được hỏi về những bình luận ‘cái chết’ trước đó của anh ấy trong tuần này, Wilder nói: Tôi không hối tiếc điều gì tôi nói. Tôi đam mê những gì tôi nói và đam mê những gì tôi làm.

Tôi luôn luôn là thật. Tôi không lo lắng về việc chính trị.

Wilder có mức kèo bóng đá là 1.15 yêu thích để đánh bại Breazeale, với giao dịch underdog ở mức 6.00 để có được chiến thắng ở New York.

Leave a comment

Topics: