Joseph Parker: Anthony Joshua cần quên đi trận đấu với Wladimir Klitschko

Joseph Parker: Anthony Joshua cần quên đi trận đấu với Wladimir Klitschko

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà vô địch WBO hạng nặng Joseph Parker khẳng định Anthony Joshua cần phải quên đi chiến thắng của Wembley trên Wladimir Klitschko vì anh sẽ tạo ra một thách thức hoàn toàn khác.

Parker, 26 tuổi, không bị đánh bại trong 24 trận đấu và đã giành 18 trong số đó nằm trong khoảng cách dự kiến.

Người New Zealand đã giành danh hiệu vào năm 2016 sau khi vượt qua Andy Ruiz Jr và từ đó bảo vệ Razvan Cojanu và Hughie Fury.

Joshua đã chiến thắng chiếc đai IBF của mình vào năm 2016 sau khi vượt qua Charles Martin nhưng ông đã giành chiếc đai siêu siêu của WBA chống lại Klitschko vào tháng 4 năm 2017.

Sau khi bảo vệ Carlos Takam vào tháng Mười năm ngoái, Joshua đang tìm kiếm chiến thắng thẳng thắn lần thứ 21 nhưng Parker cảm thấy tự tin trước trận đấu tại Cardiff.

Joshua sẽ chiến đấu tại sân vận động Principality lần thứ hai liên tiếp nhưng Parker tin rằng anh ta sẽ có quá nhiều tốc độ cho đối thủ của mình.

Huấn luyện viên AJ của Rob McCracken đã gợi ý rằng Klitschko là một đề xuất khó khăn hơn Parker nhưng ngôi sao sinh ra tại Auckland đã sẵn sàng để gây sốc cho thế giới.

Parker nói với Sky Sports rằng: “Anh ấy vẫn nói về Wladimir Klitschko. “Nghe này, tôi không phải là Wladimir.

Nếu anh ấy tập trung vào Wladimir, thì anh ấy sẽ có một cuộc chiến khác hoàn toàn.

“Wladimir, ông điều hành bộ phận này trong một thời gian dài, ông ta là một chiến binh vĩ đại, và chúng tôi tôn trọng ông ta.

“Nhưng anh ấy đã lớn hơn một chút và tôi cảm thấy mình trẻ hơn, sắc nét hơn và mạnh hơn. Nhưng chúng ta sẽ tìm ra vào thứ bảy “.

Cá cược boxing: Parker là 5.50 để giành chiến thắng trong trận đấu và anh có thể được hậu thuẫn với tỷ lệ 15.00 để giành chiến thắng trên các điểm cuối tuần này.

Leave a comment

Topics: