Joseph Parker hướng trận đấu với AJ

Joseph Parker hướng trận đấu với AJ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người đại diện Joseph Parker của võ sĩ David Higgins, nói rằng trận đấu với Anthony Joshua là mục tiêu của họ trong năm tới.

Nhà vô địch WBO hạng nặng đã mở rộng đội hình chuyên nghiệp bất bại của mình lên 24 trận trong ngày thứ Bảy với một điểm quyết định lớn giành Hughie Fury vào thứ bảy và hiện đang nhắm tới việc tự khẳng định mình.

Joshua đã được đặt cho phần còn lại của năm, với anh ta đặt ra để chống Kubrat Pulev của Bulgaria ở Cardiff vào ngày 28 tháng 10.

Nhà vô địch IBF, IBO và WBA (Super) AJ được mong đợi rộng rãi, với anh ta là 1.04 yêu thích, trong khi Pulev có thể được tìm thấy ở mức 13.00.

Trại của Kiwi đang tìm kiếm ở đâu đó và các lựa chọn bao gồm một trận đấu chống lại người chiến thắng trong trận tái hợp giữa David Haye và Tony Bellew, trong khi họ cũng liên lạc với Bob Arum về việc đi đến các quốc gia có tiềm năng.

Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về kế hoạch tổng thể của họ, với Higgins thừa nhận rằng 25 tuổi là ngứa cho một shot tại Joshua năm 2018.

“Bellew đang chiến đấu với Haye tôi nghĩ, và vì vậy chúng tôi có thể nhìn vào người chiến thắng của nó,” Higgins nói với Sky Sports.

“Họ bây giờ cũng muốn chiến đấu với Joe hơn. Họ sẽ đánh giá thấp anh ta, bởi vì Hughie là một loại guy mà bạn sẽ có khoảng cách.

“Joshua là loại chiến đấu, một cuộc chiến thống nhất, chúng ta có thể nhìn vào năm sau, cho phép cả hai người tiếp tục chiến thắng.

“Sau lần bảo vệ đầu tiên của chúng tôi ở Anh, chúng tôi có thể sẽ xem xét các khu vực khác trên thế giới vào cuối năm, sau đó quay trở lại Anh vào năm tới. Cũng có Hoa Kỳ với đối tác thương mại Bob Arum của chúng ta. ”

Leave a comment