Kavanagh đặt cược vào chiến thắng của Conor McGregor trước Floyd Mayweather

Kavanagh đặt cược vào chiến thắng của Conor McGregor trước Floyd Mayweather

HLV John Kavanagh của Conor McGregor tin rằng ngôi sao của ông sẽ đánh bại Floyd Mayweather chỉ trong tám hiệp đấu.

Cặp đôi này được thiết lập cho một trận đấu tranh cãi ở Las Vegas vào ngày 27 tháng 8, với sự chuyển đổi của máy bay chiến đấu MMA sang Queensbury Rules để cố gắng chấm dứt thời kỳ thống trị của Money.

Với việc McGregor chuyển thể thao và Mayweather ra khỏi quỹ hưu trí, cuộc xung đột đã được đặt ra vấn đề, với chiếc ví khổng lồ do cung cấp được coi là lý do chính cho cuộc chiến.

Người Ireland là người thua cuộc 5.50 lớn để giành chiến thắng, với đối thủ của mình là 1.14 và trận hòa 29.00 nhưng Kavanagh tin rằng cầu thủ 28 tuổi này đang bị đánh giá thấp bởi những người chưa bao giờ thấy anh ta hành động trong vòng đấu.

Các chuyên gia trong suốt môn thể thao này dự đoán một chiến thắng rõ ràng đối với người Mỹ nhưng huấn luyện viên cảm thấy McGregor đang trên đường giành chiến thắng nổi tiếng, dự đoán chiến thắng trước khi chuông reo lên vào cuối vòng thứ tám.

Kavanagh, người chiến đấu là 6.00 để chiến thắng bởi KO / TKO / DQ / TD và 26.00 để chiến thắng trên các điểm, tin rằng Notorious là về để gây sốc cho thế giới.

“Tôi không thể hình dung một kết quả khác ngoài việc Conor dừng lại anh ta trong tám vòng,” anh nói.

“Tôi đoán tôi hiểu một chút về quan điểm của họ, không phải là tôi từ xa đồng ý với nó.

“Nhưng nếu bạn không hiểu rõ cách huấn luyện của Conor là bình thường và bạn đã không nhìn thấy anh ta chống lại các võ sĩ quyền anh tốt, tôi có thể phân loại lý do họ nghĩ và tôi không biết, tôi đoán rằng quyền anh là Con của họ. ”

Leave a comment