McGregor sẵn sàng đấu với Gaethje Cerrone

McGregor sẵn sàng đấu với Gaethje Cerrone

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ Justin Gaethje đã đánh bại đối thủ Donald Cerrone bằng cách kết thúc trò chơi ở vòng đầu tiên tại Vancouver. Cerrone vất vả suốt đêm khi anh cố gắng giữ tay phải của đối thủ ở lại, cuối cùng rơi xuống mặt vải.

Conor McGregor đã quyết định đi theo con đường nhẹ nhàng và bình tĩnh với Justin Gaethje mặc dù sau đó đã hắt hủi anh ta cho một trận đấu bom tấn sau khi giành chiến thắng dễ dàng trước Cerrone. Người Ireland đã từ chối tham gia vào cuộc chiến ngôn từ với người Mỹ.

Thông thường, một cuộc đụng độ với McGregor xuất hiện cuộc chiến hợp lý tiếp theo, nhưng Gaethje đã quyết định đánh bại người đàn ông 30 tuổi này để ủng hộ một phát bắn tiêu đề của UFC. Người Mỹ cảm thấy anh ta có những gì cần thiết để thách thức danh hiệu UFC, khiến anh ta đi đến cú đánh lớn nhất thay vì dành một chút thời gian vào vòng trong với McGregor.

Phản ứng bình thường từ một người bình thường là bắt đầu đả kích người khác, nhưng McGregor không hứng thú với cuộc chiến ngôn từ với Gaethje. Thay vào đó, anh lấy tài khoản Twitter của mình để đăng một bức ảnh trông nghiêm túc. Trong bức ảnh khó hiểu, người đàn ông Ailen được nhìn thấy đang mặc đồ huấn luyện mang nhãn hiệu McGregor trong khi tạo dáng ở phía sau xe. Anh ấy đã đăng bức ảnh này lên Twitter mà không có bất kỳ chú thích nào.

Sau khi giành được chiến thắng mới nhất của mình, một cuộc dạo chơi với Cerrone, McGregor đã kiểm tra tên của Gaethje nhưng đã tiết lộ rằng anh ta muốn thách thức đai 155lb. Chiếc thắt lưng đó hiện đang thuộc quyền sở hữu của Khabib Nurmagomedov, người đã hạ gục Dustin Poirier vào cuối tuần trước. Các đô vật người Nga sẽ đối đầu với Tony Ferguson.

Người Ai-len đã nghỉ hưu. Tôi muốn một máy bay chiến đấu thực sự. Tôi muốn người chiến thắng của Khabib và Tony. Tôi muốn chiến đấu với Khabib trước khi anh ta ra đi và nếu Tony chiến thắng, sẽ không có ai bỏ lỡ trận chiến đó, Gaethje nói.

Leave a comment