UFC: Georges St-Pierre không hài lòng với bản hợp đồng mới từ Dana White

Georges-St-Pierre-UFC

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Võ sĩ Georges St-Pierre thừa nhận anh không cảm thấy thực sự thoải mái với mức đãi ngộ trong HĐ mới mà UFC dành cho anh. Trận đấu tiếp theo của Georges là với Michael Bisping.

Nhà vô địch võ trang cựu vô địch ba lần này đã không tham gia vào chiến dịch tranh cử vì đã giành được chiến thắng quyết định chia tách đối với Johny Hendricks vào tháng 11 năm 2013.

Một trong những lý do đằng sau sự vắng mặt kéo dài của Canada là các cuộc đàm phán dài hạn với UFC.

Anh ấy đã ký hợp đồng với tổ chức mặc dù anh ấy thừa nhận anh ấy không hoàn toàn hài lòng.

St-Pierre nói với MMA giờ: “Nói cho bạn biết sự thật, nó không chính xác những gì chúng tôi thực sự muốn, nó vẫn còn một chút dưới những gì chúng tôi thực sự muốn ngay từ đầu”.

Người đàn ông 35 tuổi này khẳng định anh không hối tiếc về việc ký hợp đồng, vì “tình yêu của anh dành cho thể thao” là động cơ chính đằng sau quyết định của anh.

Ông nói thêm: “Tôi muốn trở lại, khía cạnh tình cảm của nó khiến tôi chấp nhận thỏa thuận. Tôi không hối tiếc, tôi hạnh phúc. ”

Trận chiến đầu tiên của St-Pierre sẽ chống lại nhà vô địch hạng trung Bisping vào năm 2017, khi ông đề nghị cải thiện kỷ lục 25 trận thắng trong 27 trận đấu võ thuật chuyên nghiệp.

Bisping đã bắt đầu chiến tranh từ trước khi chiến đấu, nhưng St-Pierre khăng khăng rằng ông chỉ muốn nói chuyện vào đêm chiến đấu.

“Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của tôi, và tôi chỉ không giỏi nói chuyện với thùng rác,” St-Pierre nói thêm.

“Tôi nói chuyện trong cuộc chiến. Tôi không phải là một người nói chuyện tốt, tôi là một chiến binh tốt. ”

Leave a comment