UFC: Johnson không ngán Conor McGregor hay bất kỳ võ sĩ nào hết!

UFC: Johnson không ngán Conor McGregor hay bất kỳ võ sĩ nào hết!

Nhà vô địch hạng nhẹ Demetrious Johnson tự tin cho hay, anh chẳng ngán bất kỳ đối thủ nào tại UFC và sẵn sàng thượng đài với Conor McGregor nếu ngôi sao người Ireland hứng thú.

Người đàn ông 30 tuổi này tỏ ra là nhân vật quan trọng nhất trong UFC vào ngày thứ Bảy khi anh ta bị khóa trong một tay áo và đưa Wilson Reis đến Kansas City.

Johnson đã bảo vệ danh hiệu của mình thành công 10 lần và chiến thắng thứ bảy của anh đã khiến anh đứng vững với tay vợt người Brazil Anderson Silva cho vệt phòng ngự tiêu đề lâu nhất.

Người Mỹ chỉ mất hai lần trong toàn bộ sự nghiệp MMA của mình và ông tin rằng ông có quyền yêu cầu một cuộc chiến với bất cứ ai trong danh sách.

‘Mighty Mouse’ đã không hề giấu diếm mong muốn được trở thành nhà vô địch hạng nhẹ McGregor và khẳng định anh sẽ rất vui khi được tăng cân để gặp người Ireland.

McGregor hiện đang dành thời gian nghỉ giải lao để thảo luận về cuộc chiến siêu sao với cựu vô địch quyền anh hạng năm năm tuổi Floyd Mayweather.

Tuy nhiên, Johnson rất mong muốn nhận được khoản tiền lương lớn nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay và cảm thấy rằng nó nằm với McGregor.

Johnson nói: “Ngày nay, mọi người đều nói về chiến tranh tiền bạc, đúng. “Tôi không sợ một người trong danh sách Octagon UFC toàn bộ này.

“Tôi thực sự không quan tâm. Điều gì sẽ xảy ra với tôi? Tôi thua rồi? Tôi bị loại không? “Rất nhiều người đang đến …” Ooh, chống lại anh ta, anh ấy sợ hãi “, tôi giống như, ‘Dude. Tôi sẽ chiến đấu chống lại Conor McGregor để có được ngày trọng đại nhất của đời tôi.

“Nếu tôi bị loại, hoàn hảo. “Cảm ơn, Conor. Bạn cân nặng 170 pound, nhưng đoán cái gì? Tôi chỉ sẽ cười cả con đường đến ngân hàng.

“Nhưng nếu bạn hỏi tôi ai sẽ chiến đấu, và tôi biết tôi sẽ kiếm được nhiều tiền nhất, tôi sẽ chiến đấu với Conor McGregor.”

Leave a comment