Amir Khan: Trận đấu với Kell Brook là bàn đạp cho các trận lớn hơn

Amir Khan: Trận đấu với Kell Brook là bàn đạp cho các trận lớn hơn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Võ sĩ Amir Khan cho rằng trận đối đầu với người đồng hương Briton Kell chỉ là trận làm “nóng máy” cho các trận lớn hơn trong tương lai gần.

Cặp đôi vẫn chưa đáp ứng trong vòng dù đã được liên kết với nhau cho phần tốt nhất của năm năm.

Khan đã không chiến đấu kể từ tháng khi anh để thua knock-out tàn phá ‘Canelo’ Alvarez Saul sau khi bước lên đến hạng trung.

Giống như đối thủ của mình, Brook đã làm như vậy và ông đã được ngừng lại trong năm vòng khi ông mất trên bất bại Gennady Golovkin tại 02 trở lại vào tháng Chín.

Cả hai máy bay chiến đấu đã xác nhận họ đang trong cuộc đàm phán trước một cuộc thách có thể trong năm 2017, nhưng không có thông báo chính thức đã được thực hiện.

Tuy nhiên, khi được hỏi về một cuộc đụng độ với Brook, Khan tuyên bố nó sẽ là một trận đấu khởi động khi ông đuổi theo người chiến thắng trong các cuộc đụng độ thống nhất giữa Danny Garcia và Keith Thurman.

Ông nói với badlefthook.com: “cuộc chiến đó giữa tôi và anh ấy có thể xảy ra, tôi có nghĩa là tôi xem xét nó.

Tôi không nhớ có mà như một tune-up cuộc chiến – cuộc chiến Kell Brook – trước khi tôi đi vào chiến đấu lớn, vì vậy chúng tôi trong buổi nói chuyện, tôi đã để lại cho đội bóng của tôi. Tôi có một đội tuyệt vời ở Anh bây giờ.

“Vâng, tôi nghĩ rằng [Garcia-Thurman] sẽ xảy ra trong tháng ba, tôi muốn được trở lại khoảng tháng thời gian bản thân mình, như vậy có lẽ cuộc chiến tháng của tôi có thể là một điều chỉnh lên và sau đó đi thẳng vào một cuộc chiến lớn vào cuối của năm với một trong những người chiến thắng. ”

Leave a comment