Carl Froch hy vọng vào màn trình diễn của Vladimir Klitschko

Vladimir-Klitschko-vs-Anthony-Joshua-Boxing

Carl Froch đã đặt cửa cho Vladimir Klitschko khi võ sĩ này đối đầu với Anthony Joshua tại Wembley vào ngày 29/4.

Trong những gì đang được nói đến về khả năng chiến đấu của thế kỷ, nhà vô địch IBF Joshua sẽ tiếp nhận người đàn ông, người cùng với anh trai Vitali của anh, đã là lực lượng chiếm ưu thế trong bộ phận nặng ký trong 15 năm qua .

‘Thầy Steelhammer’ đã đánh mất danh hiệu IBF, WBA và WBO trên thế giới cho Tyson Fury vào tháng 11 năm 2015 và đã không chiến đấu kể từ đó.

Tuy nhiên, anh ấy trông cực kỳ sắc nét trong suốt thời gian tập luyện và ở tuổi 41, đây có thể là trận đấu cuối cùng trước khi treo găng tay.

Ngược lại, Joshua sẽ đưa kỷ lục 18 trận đấu bất bại của anh ấy trên đường chuyền và một chiến thắng khác có thể đưa anh ta vào tầm cao mới của môn quyền anh toàn cầu.

Fellow Brit Froch tận hưởng đêm lớn của riêng mình tại Wembley, đánh bại George Groves trong cuộc chiến cuối cùng của mình vào tháng 5 năm 2014.

‘AJ’ đã có mặt trên cơ sở đó và ‘Cobra’ đã cảnh báo ông mong đợi một màn biểu diễn khổng lồ từ một trong những huyền thoại của thể thao.

“Chúng tôi biết Klitschko là một chiến binh lão luyện nhưng theo thời đại thì đó là sự khôn ngoan và kinh nghiệm mà ông có được”, ông nói với Sky Sports News HQ. “Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy tốt nhất và cuối cùng của Wladimir Klitschko.

“Đó là sân vận động Wembley và nếu anh ấy nghĩ đây là cuộc chiến cuối cùng của tôi trên sân khấu này với 90.000 chứ không phải 80.000 – và nếu anh ấy nghĩ về chính mình thì đó là của tôi, thẻ thoát, cuộc chiến cuối cùng của tôi, bạn biết anh ta sẽ quay lại lên.”

Klitschko là 2.80 để giành chiến thắng vào ngày 29 tháng 4, với Joshua 1,44 yêu thích và vẽ 26,00.

Leave a comment