Đây là trận đấu Superbowl – Dominic Breazeale

Đây là trận đấu Superbowl - Dominic Breazeale

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Võ sĩ Dominic Breazeale đưa ra nhận định danh hiệu hạng nặng WBC của anh ấy chống lại Deontay Wilder ở New York là lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta và gắn nó với Superbowl cá nhân của anh.

Các đối thủ nặng ký của Mỹ sẽ đối đầu tại Brooklyn vào tối thứ Bảy để giành vương miện vô địch thế giới WBC của Wilder.

Wilder, bất bại trong sự nghiệp chiến đấu 41 của mình, đã nói về cuộc nói chuyện giữa lúc xây dựng tính khí thất thường và gây tranh cãi.

Breazeale, người chỉ thua một trong số 21 trận đấu của mình – trận đấu loại trực tiếp vòng bảy của nhà vô địch hạng nặng thế giới thống nhất nước Anh Anthony Joshua vào năm 2016. cho biết ông đã chờ đợi toàn bộ sự nghiệp của mình cho thời điểm này.

Thợ săn Virgil [huấn luyện viên] và bản thân tôi đã có một trại tuyệt vời. Tôi tập trung tinh thần và thể chất đúng đắn, không có thương tích dai dẳng.

Vành đai WBC là tất cả đối với tôi, đây là Superbowl của tôi – Tôi đã đến để đấu tranh cho điều này, anh nói trong một cuộc họp báo căng thẳng.

Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều cú đâm bằng lời nói từ đối thủ của mình, Breazeale vẫn bình tĩnh trong suốt và kẻ thách thức bắt buộc sinh ra ở California đang phát huy cơ hội chiến thắng đầy khó chịu ở New York.

Tôi sẽ mang tất cả mọi thứ và sẽ không thiếu gì một đêm bùng nổ. Tôi dự định đây sẽ là một đêm tuyệt vời, tôi đã mơ về điều này trong tuần trước, tháng cuối cùng và năm ngoái. ‘Và cái mới’ sẽ phát ra âm thanh tuyệt vời khi bàn tay tôi giơ lên, anh nói thêm.

Cơn sốt Deontay Wilder rất thích giọng hát của anh ta, vào tối thứ Bảy, anh ấy sẽ trả tiền cho mọi lời nói dối mà anh tạo ra và mọi suy nghĩ anh nghĩ ra.

Wilder có mức cược 1.15 tại nhà cái Dafabet để đánh bại Breazeale, với giao dịch kèo dưới tỷ lệ là 6.00 để giành chiến thắng trong trận đấu giữa Barclays Center.

Leave a comment