Floyd Mayweather đang có phong độ đáng sợ

Floyd-Mayweather-v-Manny-Pacquiao

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Theo thông tin từ người chú, Floyd Mayweather hiện có phong độ đáng sợ và “có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào” khi chuẩn bị cho trận so găng rất được chờ đợi với Manny Pacquiao vào ngày 2 tháng 5 tới.

Võ sĩ 38 tuổi người Mỹ hiện giữ đai vô địch WBA/WBC (Hiệp hội quyền anh thế giới/Hội đồng quyền anh thế giới) chưa từng bị đánh bại trong sự nghiệp và đang hướng tới mục tiêu giành chiến thắng thứ 48 khi thượng đài với võ sĩ 36 tuổi người Philipin tại sàn đấu MGM Grand, Las Vegas.

Trong khi đó Pacquiao, nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân khác nhau đang giữ đai vô địch WBO (Tổ chức quyền anh thế giới) trước khi hai võ sĩ sẽ thượng đài tranh giành danh hiệu võ sĩ xuất sắc nhất thế giới.

Pacquiao đã từng tiết lộ rằng anh sẽ là người đầu tiên đánh bại Mayweather nhưng lại đang gặp phải vấn đề ‘Tài chính’ để phục vụ cho công tác tập luyện.

Trong khí đó người chú của võ sĩ người Mỹ là Jeff Mayweather cho biết Floyd Mayweather đang tập cùng với những người cùng đấu ở tốc độ cực nhanh đến nỗi mà họ không thể chống đỡ được các cú đấm mạnh của anh.

“Những người tập cùng này đều không quan tâm anh ấy có phải là Floyd Mayweather hay không. Họ chỉ muốn được chứng tỏ mình. Và dĩ nhiên họ cũng đã chứng tỏ được ít nhiều. Họ rất nỗ lực chống đỡ lại,” ông phát biểu trên MLive.

“Manyweather hạ gục tất cả mọi người. Anh ấy là một võ sĩ đầy uy lực. Và không còn giống như chính anh trước đây.”

Cựu nhà vô địch hạng bán trung Zab Judah cũng đã được mời tham dự đấu tập nhưng anh cũng đã phải rời sân đấu vì bị tấn công dồn dập và cũng đang chuẩn bị cho một trận đấu lớn sắp tới.

Jeff Mayweather cho biết thêm: “Anh ấy đã chuẩn bị cho trận đấu với Manny từ nhiều năm. Rõ ràng là anh ấy đang có được phong độ rất cao. Anh ấy áp đảo hoàn toàn những người đấu cùng võ sĩ.”

Kèo đặt cược cho Mayweather thắng trận đấu sắp tới là đặt 1 ăn 1,47 trong khi kèo dành cho Pacquiao là đặt 1 ăn 2,72.

Leave a comment