Quyền Anh : Hearn muốn trận đấu lại Froch-Groves

Carl-Froch-and-George-Groves-rematch

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Nhà tổ chức kỳ cựu Barry Hearn muốn tổ chức lại trận đấu giữa Carl Froch và George Groves sau cuộc tranh cãi hôm thứ Bảy vừa qua.

Nhà vô địch hạng siêu nặng IBF và WBA bảo vệ thành công danh hiệu của mình sau khi đánh bại Groves ở hiệp thứ chín mặc dù trọng tài quyết định quá sớm trong trận so găng tại Manchester.

‘The Saint’, 25 tuổi đã gây khó khăn cho đối thủ lớn tuổi ngay từ hiệp một khi đấm ngã ‘The Cobra’ trên sàn đấu và võ sĩ 36 tuổi đến từ Nottingham bị dẫn điểm sau 8 hiệp đấu.

Froch phục hồi và trở lại thi đấu sau một quyết định gây tranh cãi, không nghi ngờ gì Groves đã chứng minh với những người nói xấu anh ấy – bao gồm cả Froch – rằng đó là một quyết định sai và bây giờ cả hai có thể phải đấu lại.

Con trai của Hearn đã cổ động cả hai võ sĩ khi phát biểu trên BBC: “Tranh cãi xung quanh trận đấu từ quan điểm thương mại làm tăng giá trị trận đấu lên. Tôi nghĩ cả hai võ sĩ có lý do của họ để xác nhận lại sự việc.

“George Groves tin rằng anh ấy có thể đánh bại Carl Froch và Froch cho biết anh ấy không muốn mọi người hoài nghi về việc ai là người chiến thắng.

“Điều đó thật có nghĩa nhưng quyền Anh và ý nghĩa đó không phải lúc nào cũng đi cùng nhau vì vậy bạn có thể không bao giờ nói đó là một điều chắc chắn.

“Nhưng dường như theo tôi thì cách thích hợp là : Các võ sĩ sẽ quyết định.”

Groves đã từng nói rằng anh ấy sẽ đánh bại Froch trong sáu hiệp nếu họ gặp lại nhau.

Võ sĩ người London cho biết: “Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ điều này; cả hai chúng tôi biết ai là người thắng trong trận đấu đó.

“Chúng tôi biết trận đấu lẽ ra đã không nên bị dừng lại và các bạn thật may mắn nếu như trận đấu lại được tổ chức.”

Leave a comment