Luke Campbell: “Tôi muốn đối đầu với Yvan Mendy”

Luke Campbell Tôi muốn đối đầu với Yvan Mendy

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Võ sĩ tới từ Hull, Luke Campbell đặt mục tiêu vào trận tái đấu với Yvan Mendy trong tháng sau, thứ 7 tuần qua anh đã đánh bại Jairo Lopez tại Hull Ice Arena.

Các huy chương vàng Olympic đã chịu áp lực đi vào cuộc chiến như ông đuổi theo danh hiệu thế giới trước khi kết thúc năm 2017.

Campbell đã chứng tỏ đẳng cấp của mình từ tiếng chuông đầu tiên khi anh tiếp tục tay trái đất trước khi đối thủ của ông Mexico nhấn vải.

Lopez quản lý để kéo dài vòng nhưng ông sớm bước lên sàn một lần nữa trong lần thứ hai do một cú đánh trừng phạt.

Trọng tài ngay vẫy tay ra khỏi cuộc chiến và cho phép Campbell để bảo vệ thành công danh hiệu bạc nhẹ WBC của mình.

Ngay sau trận đấu, cầu thủ 29 tuổi được gọi là ra Mendy, người đã đánh bại anh ta vào điểm trong một khó chịu rất lớn trở lại trong năm 2015.

Tuy nhiên, kể từ khi cơ sở tự Miami với huấn luyện viên Jorge Rubio, Campbell đã khởi động trên và ông hy vọng để bịt miệng Mendy một lần và cho tất cả.

Ông nói với Sky Sports: “Mendy đã làm những điều tồi tệ nhất có thể trong đánh tôi. Ông đã cho tôi vào đêm tồi tệ nhất có thể, và nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

“Theo một cách nào tôi phải cảm ơn anh vì đêm đó, vì anh đã làm tôi thực hiện một số thay đổi lớn trong sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi sẽ làm cho anh ta đau khổ. Tôi muốn cuộc chiến mà xấu. ”

chiến thắng của Campbell đã được theo dõi bởi những chiến thắng cho David Allen và Tommy Coyle vào tối thứ bảy nhưng Gavin McDonnell đã không thể giành danh hiệu siêu bantamweight WBC sau khi ông mất Rey Vargas về điểm hẹn.

Leave a comment