WBA Super – hạng siêu nhẹ : Quigg sẵn sàng cho trận chiến

Scott-Quigg-v-Diego-Silva-WBA-super-bantamweight

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Scott Quigg cho biết anh đang tìm cách chứng minh bản thân khi bảo vệ danh hiệu WBA hạng siêu nhẹ của mình trước Diego Silva cuối tháng này

Tay đấm 25 tuổi sẽ bảo vệ danh hiệu lần thứ hai ở Manchester vào ngày 23//11 sau khi được nâng hạng từ vô địch tạm thời trước trận hòa với Yoandris Salinas của Cuba, một quyết định gây ra quá nhiều ngạc nhiên trong môn thể thao này.

Mặc dù vậy, anh sẽ đối mặt với viễn cảnh hoàn toàn khác khi chạm chán Silva, với phong cách không thể đoán trước giúp anh chỉ chịu một thất bại trong vòng 6 năm qua.

Hai tay đấm gặp nhau tại trận đấu giữa Carl Froch và George Groves tại Manchester’s Phones 4u Arena ngày 23/11 và chắc chắn sẽ là một trong số những trận lớn nhất của năm.

Quigg cho biết anh hài lòng với những chuẩn bị của mình và sau những tranh cãi quanh việc anh được trao giải, anh sẽ chứng minh giá trị đích thực của mình.

“Anh ấy là trở ngại lớn. Anh ấy có phong cách hoàn toàn khác với Yoandris Salinas,” anh cho biết trên kênh Sky Sports News. “Anh ấy rất khác thường, có nghĩa là bạn không thể đọc được được động tác hay biết được anh ấy sẽ làm gì tiếp theo.

“Anh ấy là một trong những người mà bạn phải chắc chắn rằng mình có sự chuẩn bị đầy đủ và tập trung cao độ, bạn không được phép có sai lầm nào.

“Bạn luôn muốn chứng minh giá trị của mình và xuất sắc hơn lần thi đấu trước. Tôi tin rằng tôi chiến thắng trận trước – đó là một trận hòa theo đa số – tôi thấy rằng mình đã làm đủ. Tôi muốn ra ngoài, chứng tỏ và giành chức vô địch thế giới.”

Leave a comment